Home Giới thiệu

Giới thiệu

Có thể xem đây như là một trường trung học với quy mô lớn, hiện đại, quy tụ những giáo viên có kinh nghiệm. Tại đây, bạn có thể ôn tập kiến thức của mình từ lớp 9 đến 12, luyện thi tốt nghiệp THPT và thi tuyển vào đại học qua các bài giảng sinh động và video, thư viện các đề thi trắc nghiệm theo chủ đề, hệ thống tính giờ và chấm điểm tự động, hỏi đáp trực tuyến, xem các câu hỏi hay…

Nhằm giúp các bạn học sinh cuối cấp THCS cũng như PTTH ôn luyện và củng cố kiến thức một cách cơ bản, một số các chuyên gia phần mềm, các nhà quản lý giáo dục có kinh nghiệm và các giáo viên đã cho ra đời mạng giáo dục trực tuyến ABCDOnline.vn của Bách Khoa-Aptech & Hitech.

Trước hết bạn hãy đăng ký tạo cho mình một tài khoản đăng nhập tham dự một số khóa học miễn phí và có thu phí của mạng. Đặc biệt, bạn chỉ cần soạn tin nhắn ABCD<dấu cách>[Tên tài khoản của bạn] gửi đến 8755 để mua mã nạp tiền vói mệnh giá từ 15.000 – 30.000đ để khai thác các tài nguyên trên mạng. Các chức năng nổi bật của ABCDOnline:

1. Hệ thống kiến thức đầy đủ từ lớp 9 đến lớp 12:

Được hệ thống theo theo cấu trúc sách giáo khoa của Bộ giáo dục và đào tạo, gồm cả phần cơ bản và nâng cao, đáp ứng việc ôn tập nhanh, tránh việc học nhàm chán ở các cấp học.

2. Hệ thống luyện kiến thức theo chủ đề phục vụ thi tốt nghiệp THPT và thi đại học (có thể khai thác miễn phí):

Gồm đầy đủ các môn thi trắc nghiệm theo quy định mới nhất của Bộ giáo dục & đào tạo. Các môn được cấu trúc theo các nhóm kiến thức cần ôn tập trọng tâm. Mỗi phần có một thư viện lớn các câu hỏi dạng trắc nghiệm, đã được các nhà giáo ưu tú biên soạn và cung cấp theo sát chương trình học và thi của Cục khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục- Bộ giáo dục & đào tạo. Mỗi câu hỏi có 2 phướng án trợ giúp là Đáp án và Gợi ý giải chi tiết.

3. Luyện thi đại học và thi tốt nghiệp THPT:

Được hệ thống theo quy định về khung kiến thức, mức độ đề thi, phạm vi và kết cấu đề thi theo quy định của Cục khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục – Bộ giáo dục & đào tạo. Đầy đủ các môn thi trắc nghiệm theo quy định mới nhất của Bộ giáo dục & đào tạo. Đề thi hiển thị theo cấu trúc chuẩn, giúp học sinh rèn kỹ năng thi tốt và nhanh nhất. Hệ thống tính giờ và chấm điểm tự động, giúp học sinh tự thử sức và tự đánh giá bản thân, đánh giá lại toàn bộ kết quả thi, liệt kê các phần kiến thức đã thi, biết phần nào đã đạt và phần nào còn yếu. Kèm theo là đáp án và gợi ý chi tiết tất cả những câu hỏi trong đề thi để thí sinh tự tra cứu và khắc phục những sai sót về kiến thức.

4. Hệ thống video bài giảng trực tuyến luyện thi đại học và thi THPT:

Đây là phần độc đáo của trang mạng này, bao gồm đầy đủ các môn thi trắc nghiệm theo quy định mới nhất của Bộ giáo dục & đào tạo. Bài giảng do chính các chuyên gia tên tuổi của Việt Nam biên soạn và trực tiếp quay. Bài giảng chia ra thành những nhóm kiến thức trọng tâm, hệ thống hoá kiến thức theo chuyên đề luyện thi, lồng ghép bài tập giúp học sinh vận dụng và ghi nhớ chính xác, được trình bày dễ hiểu, kèm theo những phân tích bằng lời của các chuyên gia, hướng học sinh vào trọng tâm, gợi mở những kinh nghiệm học tập, giúp học sinh nắm vững kiến thức nhanh và sâu.

5. Hỏi đáp trực tuyến của tất cả các môn ở mọi trình độ:

Cho phép học sinh gửi bất cứ câu hỏi hay thắc mắc gì liên quan đến học tập, quy chế thi cử trực tiếp đến các chuyên gia. Chuyên gia là các thầy cô sẽ trực tiếp trả lời các bạn theo yêu cầu cụ thể.

6. Xem các câu hỏi hay:

Bao gồm đầy đủ các môn học ở các trình độ khác nhau, hệ thống sẽ thu thập những câu hỏi hay và giải đáp của tất cả các thầy cô, các quyển sách hay, các câu hỏi của chính những anh chị đã thi đỗ đại học các năm trước gửi đến, các câu hỏi của chính những em học sinh trong toàn quốc gửi đến. Từ đó ban chuyên môn sẽ đánh giá và đưa lên mục này để tất cả những em học sinh xem và tải về để tham khảo và học tập. O

Facebook Comments