036 là mạng gì? Cách chọn sim số đẹp đầu số 036 chính xác nhất

Gần đây bạn nhận được rất nhiều cuộc điện thoại có đầu số 036 và bạn đang băn khoăn 036 là mạng gì? Vậy hãy tìm hiểu ngay thông tin của đầu số 036 trong bài viết dưới đây.

Số điện thoại đầu số 036 đang được rất nhiều người yêu thích và sử dụng trong thời gian gần đây nhưng bạn đã biết 036 là mạng gì hay chưa? Làm thế nào để chọn được sim số đẹp đầu số 036 đẹp nhất, phù hợp nhất? ABCD Online sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác nhất trong bài viết dưới đây.

036 là mạng gì?

Đầu số 036 là đầu số mới được ra mắt trong làng sim số Việt Nam, là kết quả của cuộc chuyển đổi sim 11 số thành sim 10 số, cụ thể là đầu số 0166 Viettel cũ. Như vậy 036 là đầu số của nhà mạng Viettel – nhà mạng đang đứng ở vị trí đầu tiên trong các nhà mạng viễn thông trên cả nước.

036 là mạng gì? Cách chọn sim số đẹp đầu số 036 chính xác nhất

036 là mạng gì?

Cùng với đầu số 036, cuộc chuyển đổi sim 11 số thành 10 số tạo ra rất nhiều đầu số điện thoại mới cho các nhà mạng. Tuy nhiên đầu số 036 lại nổi trội hơn hẳn, nó nhanh chóng thu hút sự chú ý và chiếm được tình cảm của đại đa số người dùng sim số. Nguyên nhân là do ý nghĩa tốt lành ẩn chứa trong đầu số này.

Ý nghĩa của đầu số 036 được kết hợp từ ý nghĩa của 3 con số cấu thành lên nó là số 0, 3, 6. Số 0 thể hiện sự tròn trịa, đầy đủ, vẹn nguyên, tượng trưng cho khả năng vô biên, có thể vượt qua tất cả khó khăn thử thách để đi đến thành công. Số 3 là số tài, tượng trưng cho trí tuệ, sự thông minh sáng tạo đồng thời mang lại may mắn về tài lộc. Số 6 là số lộc, mang đến tiền tài, lộc lá. Số 3 kết hợp với số 6 tạo thành cặp số tài lộc,  mang đến lộc lá, trí tuệ – 2 yếu tố vô cùng quan trọng đối với con người.

Đặc biệt hơn, khi đầu số 036 được kết hợp với dãy số, được sắp xếp một cách logic sẽ tạo thành sim số đẹp, mang đến nhiều may mắn hơn trong công việc, tình cảm và trong đời sống hàng ngày. Tuy nhiên khi chọn sim số đẹp 036, bạn cần lựa chọn dãy số phù hợp nhất với mình để có nhiều vượng khí nhất. Cụ thể cách chọn sim sẽ được các chuyên gia sim số của ABCD Online bật mí dưới đây.

Hướng dẫn cách chọn sim số đẹp đầu số 036

Để sở hữu sim số đẹp đầu số 036, bạn cần đảm bảo được các yếu tố sau:

Sau khi đã tìm hiểu rõ ngọn ngành về đầu số 036 là mạng gì và ý nghĩa của đầu số này, nếu bạn đã yêu thích nó thì hãy nhanh tay sở hữu ngay 2 chiếc sim số đẹp 036 để hỗ trợ cho công việc ngày càng tốt đẹp hơn nhé. Đừng quên liên hệ với ABCD Online để được hướng dẫn chi tiết cách chọn sim sao cho phù hợp nhất với mình.

Hỏi Đáp Sim Số -