0964 là mạng gì? Bí ẩn về đầu số 0964 được giải đáp

0964 là mạng gì? Ý nghĩa thực sự của đầu số 0964 này như thế nào sẽ được giải mã ngay trong bài chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Đầu số 0964 là mạng gì?

Đầu số 0964 là mạng gì? Người cho rằng đây là đầu số của Vinaphone, người lại khẳng định đây chính là đầu số đẹp của Mobifone. Nhưng câu trả lời chính xác thì đây là đầu số của nhà mạng Viettel – nhà mạng lớn tại thị trường sim số Việt hiện nay.

0964 là mạng gì? Bí ẩn về đầu số 0964 được giải đáp

0964 là mạng gì?

Số 4 được xem là con số không may mắn nên khi chọn sim số đẹp, nhiều người e ngại với những thuê bao đầu số 0964. Vậy thực hư về ý nghĩa đầu số này là gì, mời các bạn tiếp tục tìm hiểu trong phần tiếp theo.

Bí ẩn ý nghĩa đầu số 0964 được bật mí

Để giúp quý bạn dùng sim hiểu rõ hơn về đầu số này chúng tôi xin giải mã ý nghĩa của đầu số này trong phần chia sẻ tiếp theo đây.

Ý nghĩa số 0: Con số mang hình hài của dự tròn trịa và viên mãn, là lời nhắc nhở con người ta sẽ không nên tính toán so đo thiệt hơn để có cuộc sống bình an hơn.

Ý nghĩa Số 9: Sự thật về con số 9 có lẽ chúng ta không cần phải nhắc quá nhiều nữa. Số 9 được mệnh danh là con số mang nhiều năng lượng tốt đẹp. Số 9 là con số tượng trưng cho sức mạnh tối cao, số 9 là con số tượng trưng cho sự trường tồn và vĩnh cửu.

Ý nghĩa số 6: Nếu bạn để ý thì số 6 là con số ngược của con số 9 tuy nhiên giá trị mà số 6 mang lại không phải ngược với giá trị của con số 9 đâu nhé! Số 6 là con số đại diện cho “lộc” mang tới may mắn và tài lộc cho người sử dụng. Có thể nói sự xuất hiện của con số 6 trong đầu số 0964 làm tăng giá trị số sim rất nhiều.

Ý nghĩa số 4: Thực ra nhiều người dùng chắc hẳn sẽ băn khoăn về sự xuất hiện của con số 4 này. Đây là con số gây nhiều tranh cãi, bởi người đời quan niệm số 4 là con số của chữ tử thể hiện cho sự chết chóc, xui xẻo. Thế nhưng theo phong thủy số 4 là con số đại diện cho sức mạnh tối ưu và không thể thay thế. Một năm có 4 mùa: Xuân – Hạ – Thu – Đông. Trời đất có 4 phương: Đông – Tây – Nam – Bắc. Như vậy theo môt cách hiểu tích cực số 4 là con số thể hiện cho sự hài hòa của thiên nhiên, của đất trời.

Sự kết hợp khéo léo của 4 con số đã tạo nên ý nghĩa tuyệt vời cho đầu số 0964. Người sử dụng sim số đẹp của Viettel đầu số 0964 sẽ mang tới tài lộc, may mắn vĩnh cửu cho người dùng. Từ đó, giúp thân chủ có những bước tiến quan trọng trong sự nghiệp.

Như vậy với phần giải mã này quý bạn đã biết được đầu số 0964 là mạng gì rồi đúng không nào. Tại kho sim ABCD Online có rất nhiều số sim đẹp kết hợp đầu số 0964 như: tam hoa, tứ quý, lộc phát, phát lộc. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc.

Hỏi Đáp Sim Số -