0978 là mạng gì? Tại sao nên sở hữu sim số đẹp đầu số 0978

Đầu số 0978 là mạng gì? Tại sao nhiều khách hàng lại yêu thích sử dụng sim số đẹp đầu số 0978 như vậy? Cùng ABCD Online khám phá nguyên nhân thực sự nhé.

Hiện nay thị trường sim rất đa dạng, hàng loạt các đầu số mới ra đời khiến nhiều người rất khó khi phân biệt và tìm sim số đẹp của các nhà mạng. Trong đó cũng có rất nhiều người thắc mắc về đầu số 0978 là mạng gì? Tại sao nên sở hữu sim số đẹp đầu số này? Cùng ABCD Online tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Đầu số 0978 là mạng gì?

Đầu số 0978 là một đầu số điện thoại thuộc đời đầu của nhà mạng viễn thông quân đội Viettel. Phát hành vào năm 2006 ngay sau đầu số 098, đầu số 0978 nhanh chóng trở thành tâm điểm của thị trường viễn thông lúc  bấy giờ.

0978 là mạng gì? Tại sao nên sở hữu sim số đẹp đầu số 0978

0978 là mạng gì?

Khi thị trường là sự cạnh tranh gay gắt từ 3 nhà mạng Mobifone, Vinaphone và Viettel, quyết định phát hành đầu số 0978 đã giúp Viettel gia tăng một lượng lớn khách hàng, làm bước đệm vững chắc để nhà mạng vươn lên vị trí đứng đầu về số lượng và chất lượng dịch vụ viễn thông hiện nay.

Được đánh giá là một trong số những đầu số đẹp nhất của 097, đầu số 0978 mang tới nhiều ý nghĩa tốt đẹp, được đông đảo người dùng yêu thích và mong muốn được sở hữu nó.

Tại sao nên mua sim số đẹp đầu số 0978

Về dịch vụ nhà mạng

Đầu số 0978 do nhà mạng Viettel làm chủ sở hữu nên mọi dịch vụ, khuyến mãi đều có đầy đủ. Giá cước rẻ, tốc độ truyền sóng tốt, nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt.
Bên cạnh đó đầu số 0978 còn được ưu ái bởi rất nhiều các gói cước rẻ kể cả nghe gọi lẫn dịch vụ internet. Bạn có thể thoải mái sử dụng các gói cước phù hợp nhất với mình.

Về ý nghĩa đầu số 0978

Đầu số 0978 được tạo bởi 4 con số vô cùng đặc biệt và ý nghĩa, cùng xem cụ thể ý nghĩa từng con số này nhé.

Người sở hữu sim số đẹp đầu số 0978 sẽ luôn có một cuộc sống đầy đủ, vui vẻ. công việc thuận lợi phát triển, tình yêu hạnh phúc luôn được trọn vẹn đong đầy.

Địa chỉ mua sim số đẹp đầu số 0978

Bạn có dự định mua sim số đẹp đầu số 0978 vậy hãy đến với ABCD Online để trải nghiệm những điều hoàn hảo nhất mà chúng tôi mang tới cho bạn.

Với kho sim số đẹp hàng triệu số, quý khách hoàn toàn có thể chọn lựa cho mình những con số đẹp nhất và ưng ý nhất. Đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng 24/24 để lắng nghe nguyện vọng từ phía khách hàng đồng thời hỗ trợ quý khách tìm được những chiếc sim số đẹp Viettel giá rẻ nhất, phù hợp sở thích và mục đích sử dụng.

ABCD Online luôn có những chính sách ưu đãi, bảo hành cũng như làm sim chính chủ miễn phí cho khách hàng mua sim của chúng tôi. Chính vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu cho mình những chiếc sim số đẹp đầu số 0978 ngay hôm nay các bạn nhé.

Hỏi Đáp Sim Số -