0984 là mạng gì? Ngỡ ngàng với ý nghĩa của đầu số 0984

0984 là mạng gì? Đầu số 0984 có ý nghĩa như thế nào, đem lại may mắn hay xui xẻo cho chủ sở hữu? Cùng ABCD Online tìm hiểu câu trả lời trong bài viết sau đây.

0984 là đầu số xuất hiện từ khá lâu nhưng dường như nó không được biết đến nhiều nên ABCD Online thường xuyên nhận được câu hỏi “0984 là mạng gì?” từ phía khách hàng. Vậy bài viết này chúng tôi xin bật mí tất cả thông tin về đầu số 0984 để các bạn có cái nhìn đúng đắn về nó.

0984 là mạng gì?

0984 thực chất là đầu số con nằm trong dải đầu số 098, được phát hành và quản lý của nhà mạng Viettel. Mặc dù là đầu số của một nhà mạng lớn nhất Việt Nam nhưng 0984 ngày càng được ít người biết đến và cũng không xuất hiện phổ biến như trước kia. Nguyên nhân chính ở đây là do đầu số này đã được Bộ truyền thông và Thông tin chính thức ngừng phát hành.

0984 là mạng gì? Ngỡ ngàng với ý nghĩa của đầu số 0984

0984 là mạng gì?

Tuy nhiên không phải vì thế mà độ hot của đầu số 0984 giảm đi đâu nhé. Theo đánh giá từ giới chuyên môn thì đầu số này có một điểm gì đó hết sức đặc biệt. Nó khiến người dùng bị thu hút ngay từ lần đầu tiên. Vậy điểm đặc biệt đó là gì, hãy cùng chúng tôi khám phá ở phần tiếp sau đây nhé.

Bất ngờ với bí ẩn đằng sau đầu số 0984

Tuy đã ngừng phát hành nhưng đối với các chuyên gia trong lĩnh vực sim số thì đầu số 0984 luôn tạo được sự hấp dẫn vô cùng lớn. Vì thế mà các thuê bao Viettel có đầu số 0984 luôn luôn được tìm kiếm, săn đón ráo riết.

Thực tế trước kia đầu số 0984 được xem là đầu số xấu, có ý nghĩa không tốt bởi sự xuất hiện của con số 4 trong dãy số. Số 4 được coi là số xấu nhất trong dãy số tự nhiên. Số 4 trong tiếng Hán đọc là “tứ” đồng âm với “tử” nên nó mang ý nghĩa về sự chết chóc, tai ương vận hạn. Vì lẽ đó khi mua bán sim số đẹp giá rẻ, chỉ mới thấy sự xuất hiện của số 4, người ta quy luôn rằng 0984 là đầu số xấu, nên tránh xa để đề phòng tai ương vận hạn đè xuống đầu.

Nhưng đó chỉ là nhìn nhận từ một phía. Theo nghiên cứu của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực sim số khẳng định thì đầu số này không hề xấu mà ngược lại nó lại chứa rất nhiều ý nghĩa đẹp.

Sự kết hợp của số 8 và số 4 tạo thành cặp số 84 mang ý nghĩa về sự đi lên, phát đạt sẽ tồn tại mãi mãi mà không bao giờ tàn lụi.

Như vậy thực tế thì ý nghĩa đầu số 0984 đối với người sử dụng vô cùng tốt đẹp đúng không nào. Vậy nên chẳng có lý do gì mà chúng ta không sở hữu một chiếc sim số đẹp Viettel 10 số đầu số là 0984, đặc biệt là sim số đẹp 0984 cho riêng mình để thay đổi vận mệnh, cầu cho cuộc sống hạnh phúc, may mắn, thuận lợi hơn. Thế nhưng trong khi thị trường sim số ngày càng trở lên sôi động như hiện nay thì để mua được sim số đẹp chất lượng, giá rẻ dung nghĩa thì bạn nên cân nhắc về địa chỉ chọn sim nhé. Đừng nên vội vàng đưa ra quyết định để dẫn tới tình trạng tiền mất tật mang.

Ngoài thông tin về đầu số 0984 là mạng gì, quý khách sẽ được biết thêm rất nhiều thông tin mới nhất trong thị trường viễn thông di động bằng cách truy cập đến ABCD Online. Nếu có bất cứ vấn đề gì còn thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp, tư vấn trực tiếp.

Hỏi Đáp Sim Số -