99+ Lời chúc mừng sinh nhật người yêu cũ hay cực sáng tạo

Lời chúc mừng sinh nhật người yêu cũ sẽ được chúng tôi chia sẻ trong bài viết này. Các bạn hãy tham khảo và gửi tới người yêu cũ lời chúc sinh nhật nhé.

Ở trên cuộc đời này sẽ chẳng ai mong muốn mình mang danh người yêu cũ. Tuy nhiên cuộc đời đâu ai có phải gặp nhau và yêu nhau rồi có thể ở lại bên nhau mãi mãi. Dù không còn được ở bên nhau nhưng vì bất cứ lý do nào đi chăng nữa thì “ người yêu cũ” nhưng họ vẫn là người đáng để tôn trọng. Họ là người đã cùng ta đi trên một đoạn đường dài. Họ từng là người quan tâm lo lắng và chăm sóc đặc biệt họ sẽ cùng ra chia sẻ những niềm vui và nỗi buồn trong cuộc sống. Chắc chắn trong ngày sinh nhật của người ấy bạn đừng quên gửi đến cho họ những lời chúc hay và chứa đựng nhiều ý nghĩa nhất nhé!

99+ Lời chúc mừng sinh nhật người yêu cũ hay cực sáng tạo

Những lời chúc sinh nhật dành cho người yêu cũ hay và ý nghĩa

Người yêu cũ là người đã quan tâm và chăm sóc ta trong một thời gian nhất định. Dù không còn ở bên nhau bởi bất kỳ một lý do nào đi chăng nữa thì họ vẫn là người đáng để trân trọng. Vào ngày sinh nhật của họ đừng quên gửi đến họ với những lời chúc hay và ý nghĩa nhất nhé!

 1. Có những thứ đã mất đi rồi thì chúng ta mới nhận ra rằng nên từ bỏ từ rất lâu. Có lẽ chúng ta vốn sinh ra đã không dành cho nhau và chắc chắn anh đã chấp nhận được điều đó. Chúc người cũ của em luôn luôn hạnh phúc và thành công trên con đường mình lựa chọn. Nhân dịp sinh nhật anh em gửi đến anh những lời chúc tốt đẹp nhất. 
 2. Có lúc em từng là tất cả của anh nhưng giờ đây anh lại chỉ biết chúc mừng em hạnh phúc bên người khác. Chắc chắn người đó đã may mắn hơn anh rất nhiều vì đã có được người con gái tốt như em. Nhân dịp sinh nhật em anh chẳng biết chúc gì hơn ngoài mong em luôn may mắn và thành công trên con đường sự nghiệp mà mình đã lựa chọn. 
 3. Chúc mừng sinh nhật em – người con gái anh đã từng yêu hết lòng. Nhân dịp sinh nhật em anh chẳng biết chúc gì nhiều hơn ngoài câu chúc mong em luôn lựa chọn đúng người mà em yêu và xứng đáng với đúng tình cảm của mình. Chúc cho công việc và con đường công danh sự nghiệp của em luôn luôn may mắn và suôn sẻ. 
 4. Em à! ngày hôm nay anh không con thức đến 00h để là người đầu tiên dành đến lời chúc mừng sinh em nữa. Tuy không phải là người quan trọng nhất nhưng em vẫn chính là người để lại cảm giác đặc biệt trong trái tim anh. Chúc cho em có một ngày sinh vui vẻ và đầy ý nghĩa bên gia đình người thân yêu của mình. 
 5. Em đã dần tập làm quen với cuộc sống thiếu bóng hình dáng anh, tuy nó không thực sự quá tệ nhưng điều này đã khiến cho em có cảm giác mới lạ. Nhưng em nghĩa đây sẽ là sự lựa chọn đúng đắn để chúng ta giải thoát cho nhau. Tuổi mới em chúc anh hạnh phúc bên người mà mình yêu mặc dù trước đây anh hứa thiếu em anh không sống được. Dù gì cũng chúc mừng sinh nhật mà người em đã từng yêu. 
 6. Người ta đã nói rằng có duyên thì mới gặp được nhau nhưng phải ở bên nhau thì cần phải có phận nữa. Em và anh đều không thể vì nhau mà lại hi sinh nhiều hơn phải không. Bởi trước kia anh đã từng cho em ngày tháng thật nhiều ý nghĩa và hạnh phúc. Chúc cho người em đã từng yêu luôn bình an, hạnh phúc và luôn luôn vững bước trên con đường mà mình đã lựa chọn. 
 7. Nhân dịp sinh nhật người yêu cũ em xin gửi đến anh ngàn lời chúc ý nghĩa nhất. Dù không còn ở bên nhau nhưng anh chính là người em đánh phải trân trọng ở trong cuộc sống này. Anh hãy hứa với em rằng sẽ sống thật có ích, hạnh phúc và luôn nhớ rằng sẽ có người luôn dõi theo, chờ đợi anh. 
 8. Anh vẫn còn nhớ ngày sinh nhật của em và cả sau này anh vẫn cứ nhớ mãi như thế. Người mà em đã từng trao tận cả con tim, hi sinh biết bao nhiêu và người từng là cả thanh xuân của em. 
 9. Chúc mừng sinh nhật đến em người yêu cũ. Chúc em luôn luôn hạnh phúc bên sự lựa chọn của mình và em chúc em luôn luôn thành công trên con đường sự nghiệp. Dù không còn ở bên nhau nhưng anh vẫn thầm chúc mọi điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống này sẽ đến với em. 
 10.  Chúc mừng sinh nhật đến người mà anh đã từng xem như là tất cả. Chúc em có một buổi chào đón tuổi mới thật nhiều niềm vui và ý nghĩa. Chúc cho những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống này sẽ đến với em. 
 11. Em đã từng nghĩ rằng chúng mình dừng lại là vi những điều như vậy. Có thể là em đã quá trẻ con còn anh thì chưa đủ trưởng thành. Mối tình cũ khép lại sẽ mở cửa cho một tình yêu mới. Cảm ơn anh đã lựa chọn và đi chung cùng với em trên một đoạn đường. Tuổi mới chúc anh luôn hạnh phúc, thành công và may mắn trên con đường mà mình lựa chọn. 
 12. Nếu như ngày sinh nhật chính là một sự khởi đầu thì hãy nói lời tạm biệt với những ký ức đau thương trước đây để rồi chào đón một mối quan hệ mới hơn giữa em và anh. Chúng ta vẫn có thể là những người bạn tốt của nhau. Chúng người em từng yêu một ngày sinh nhật ý nghĩa và trọn vẹn bên gia đình người thân. 
 13. Cảm ơn em vì đã cho anh có cơ hội được đón sinh nhật cùng với em. Anh thành thật xin lỗi vì đã không thể thực hiện được lời hứa là sẽ tổ chức sinh nhật cho em thật vui vẻ, ấm áp và hoành tráng. Nhân dịp này anh chúc em luôn luôn hạnh phúc và anh tin tưởng vào sự lựa chọn của em. Chúc cho mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với em và may mắn thành công trong sự nghiệp. 
 14. Nhân dịp sinh nhật người yêu cũ của anh chúc em luôn vui vẻ, hạnh phúc và sống lạc quan trên con đường mà mình đã lựa chọn nhé!
 15. Dù anh không còn là người yêu của em nữa nhưng có lẽ tâm hồn của chính em và anh đã được thanh thản và toại nguyện được những gì mà mình mong muốn. Chúc sinh nhật người yêu cũ với lời chúc bình an, hạnh phúc và thành công trên con đường mà mình đã lựa chọn. 
 16.  Trong tình yêu chúng ta luôn cần đến lý trí vì em đã ra đi không phải là vì hết yêu anh, mong anh sẽ hiểu được cho em điều đó. Em vẫn luôn dõi theo anh trên con đường phía trước và quan tâm anh cho đến khi anh có người mới. Hãy luôn sống thật lạc quan và giữ cho mình nụ cười tươi tắn luôn nở trên môi. Chúc mừng sinh nhật người yêu cũ với lời chúc tốt đẹp nhất. 
 17.  Em vẫn nhớ như in những lời nói của anh trong ngày buồn hôm ấy. Chắc chắn rằng em sẽ thật hạnh phúc với những lời nói đó của anh và anh cũng sẽ như vậy nhé. Ta vẫn giữ nguyên những kỷ niệm thật đẹo đó và sẽ không thật sự hối tiếc bởi như vậy là đã quá đủ rồi. Chúc mừng cho ngày đặc biệt đối với anh. 
 18.  Vào ngày này năm trước, em đã nghĩ rằng phải dành tặng cho anh một món quà gì đó thật hoành tráng và bất ngờ. Nhưng đến năm nay em lại không có được cơ hội làm điều ấy với anh. Nhưng vào ngày sinh nhật đặc biệt của anh em vẫn gửi đến anh lời chúc bình anh và chúc anh sẽ tìm một người phù hợp cùng mình đi hết cuối đời nhé!

Việc gửi lời chúc mừng sinh nhật người yêu cũ hay nhất cũng chính là cách để chúng ta giải thoát cho tâm hồn của mình. Không nên kìm nén những lời muốn nói rồi lại làm trái tim khổ đau. Hãy dành đến cho người mình từng thương vào ngày sinh nhật với những lời chúc tốt đẹp nhất nhé!

Xem thêm: Lời chúc mau khỏi bệnh và chúc sức khỏe dành cho bạn Nam, Nữ

Lời chúc -