Các loại thuốc trị giun sán ở chó

Khi bạn đang nghi ngờ chó nhà bạn bị giun sán nhưng bạn chưa biết chuẩn đoán chính xác liệu chó có bị giun sán hay không thì bạn nên tìm hiểu những thông tin dưới đây mà trại chó becgie đức chia sẻ về những biểu hiệu của bệnh giun sán trên chó và cách phòng ngừa và điều trị.
Các loại thuốc trị giun sán ở chó
Biểu hiện của bệnh giun sán trên cho
– Bỏ ăn hoặc ăn ít; Gầy ốm ( ăn nhiều vẫn ốm )
– Đi ngoài ra giun, sán nhỏ
– Hay chịn đít, co rúm đít.
– Ói ra giun
– Xem lợi của chó cún: Nếu khỏe mạnh không giun, lợi sẽ có màu hồng hào tươi tắn – còn nếu màu nhạt nhờ nhờ thì chứng tỏ chú chó nhà bạn đang có giun ( cách xem này áp dụng hiệu quả nhất cho cún bé dưới 1 năm tuổi)
Khi chó bị giun trú ngụ nhiều trong hệ tiêu hóa bất thường lên giun có thể xâm lấn vào khu vực thực quản, phế quản đi vào phôi có thể dẫn đến cái chết cho chú chó cưng của bạn.
Các cách xổ giun sán hiện nay
+ Sử dụng phương pháp dân gian:
– Dùng thạch thùng và trứng gà tẩy giun cho chó
Cách làm: Bạn bắt 1 con thạch thùng băm nhỏ nó ra và lấy 1 quả trứng gà bỏ lòng trắng và lấy lòng đỏ trứng khuấy đều với thạch thùng băm nhỏ cho vào hấp lên cho chó ăn đảm bảo giun chó sẽ hết.
+ Sử dụng Hạt Cau tẩy giun cho chó
Bạn bóc lấy hạt cau phơi khô rồi xay nhuyễn thành bột mịn cho chó ăn sẽ giúp đẩy lùi giun sán trên chó đặc biệt là giun đũa, giun tròn.
Liều lượng sử dụng: Bạn sử dụng 0,5g… 2,5g cho chó và 0,1g – 0,5g cho mèo.
Các loại thuốc tẩy giun thường được sử dụng:
1, Thuốc xổ giun Heartgard Plus cho chó
Viên ăn trị tất cả các loại giun (giun tròn, giun móc, giun tóc….) đặc biệt trị giun tim
Sử dụng: cho chó ăn trực tiếp hoặc trộn cùng thức ăn.
Chỉ cần sử dụng 1 liều thuốc tẩy run Heartgard Plus chó của các bạn sẽ hiện giun tức thì.Liên hệ: 0977032686 A.Sơn để mua thuốc với giá ưu đãi.
2, Thuốc tẩy giun Virbac exotral
Thuốc sử dụng để trị kí sinh trùng trên cho mèo gây ra bởi các loại run đũa, giun móc, giun kim … và các loại sán
1 Vỉ thuốc có 6 viên bạn sử dụng 1 viên / 5kg trọng lượng cơ thể chó và cho chó uống trước khi ăn hoặc trộn vào thức ăn cũng được.Chó con thì 2 tháng bạn xổ giun 1 lần cho lớn hơn thì 1 năm xổ 3 – 4 lần.
3, Thuốc tẩy giun cho chó loại Drontal Plus
 
Tác dụng của thuốc tẩy giun Drontal Plus tẩy các loại giun trưởng thành và các loại ấu trùng nguy hiểm.
Sử dụng 1 viên cho 10kg trọng lượng cơ thể chó có thể uống luôn bất cứ lúc nào.Chó dưới 12 tháng tuổi bạn tẩy giun 4 tuần 1 lần và chó trên 12 tháng tuổi bạn để 3 đến 6 tháng tẩy giun 1 lần.
Trên đây là những loại thuốc tẩy giun tốt nhất cho chó mèo các bạn cần mua thuốc cho cún cưng của mình thì nhanh tay liên hệ với chung tôi để được tư vấn và có giá ưu đãi tốt nhất.

Chữa bệnh cho chó - Tags: , ,