Cách nhận biết son 3CE thật mà chị em nào cũng cần biết

Hãng son 3CE ngày càng được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam đi theo đó là hàng fake son 3CE ngày càng nhiều. Vậy làm thế nào để nhận biết son 3CE chính hãng? Hãy cùng chúng tôi theo dõi 5 cách nhận biết son 3CE thật với hàng fake.

1. Vỏ hộp

Cách nhận biết son 3CE thật đầu tiên chính là nhìn vỏ hộp. Phần vỏ hộp nếu nhìn thoáng qua sẽ rất khó phân biệt. Hộp son thật thường có màu sắc nhạt hơn so với hàng fake một chút. Và kích thước hộp son thật sẽ nhỏ hơn một chút so với cây son giả do kích thước cây son giả thường nhỉnh hơn so với son thật nên đòi hỏi vỏ hộp phải lớn hơn.

*** Xem thêm ngay: Son 3CE màu nào được ưa chuộng nhất hiện nay?

Bên cạnh đó, điểm bạn cần chú ý nhất để phân biệt son 3CE thật với fake là tem dán ngoài vỏ hộp hàng fake thường sẽ không có cái tem này và bạn cũng có thể sử dụng điện thoại để check thông tin sản phẩm. Nếu là son thật sẽ có thông tin đầy đủ còn hàng nhái thì không có.

2. Cây son

Sau khi mở hộp son ra thì tường đối dễ nhận biết cây son thật và son nhái. Bạn hãy quan sát kỹ chiều cao của cây son. Cây son hàng thật sẽ ngắn hơn cây son hàng giả. Khi bạn dùng thước đo thực tế với cây son  3CE Velvet Lip Tint sẽ có chiều cao hàng thật là 11cm còn cây son nhái cao hơn khoảng 0,5 cm tức là 11,5 cm.

Cách nhận biết son 3CE thật nữa thông qua cây son là son thật sẽ có tone màu đồng nhất giữa phần thân và phần nắp. Trong khi đó son giả có phần thân đậm màu hơn so với phần nắp.

Trong phần đáy cây son của son 3CE chính hãng sẽ có team hình tròn nằm gọn trong đường tròn có chữ màu trắng nhật và phông màu đen. Còn son hàng giả tem được dán tràn ra viền ngoài, đen đậm và chữ rất rõ nét.

3. Cọ son

Đối với son 3CE Velvet Lip Tint bạn còn có cách nhận biết son 3CE thật là chú ý phần cọ son. Với cây son 3CE chính hãng luôn có chổi cọ màu đen trong khi cây son 3CE nhái có chổi màu trắng đục.

Cách nhận biết son 3CE thật với hàng fake

Cách nhận biết son 3CE thật với hàng fake

Và bên trong nắp son thật cũng là màu đen chứ không phải màu trắng. Trong nắp son 3CE giả mịn màng còn hàng thật là hình răng cưa.

4. Chất son

Cách nhận biết son 3CE thật dễ dàng nhất đó chính là kiểm tra chất son. Son chính hãng khi tô bạn sẽ ngửi thấy một mùi hương ngọt ngào còn son giả thì không. Chất son 3CE thật lên màu chuẩn, rõ nét còn son giả lên màu không chuẩn thường nhạt hơn, không đều màu và khi tô lên nhìn không mịn, không có độ lì như son thật.

5. Giá cả

3CE chính hãng chưa có đại lý phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam do đó hầu hết son 3CE thật là hàng tay hay hàng container. Hàng container thường rẻ hơn vài chục nghìn thường ngang bằng giá với những store ở Hàn hoặc cao hơn một chút.

Giá một cây son 3CE chính hãng khi về Việt Nam thường cao hơn 300.000 đồng còn giá cây son nhái sẽ thấp tầm dưới 150.000 đồng. Dù son giả có giá trị thấp hơn rất nhiều so với son thật nhưng bạn không nên tiếc chút tiền mua dùng. Vừa không đẹp lại còn làm thâm môi có khi ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của bạn.

Trên đây là cách phân biệt 3CE thật với son 3CE giả, khi mua son bạn nhớ những điều trên để tránh trường hợp mua đúng với số tiền son chính hãng mà vẫn phải sài hàng fake.

Son Môi -