Khám phá ý nghĩa số 79 có thể bạn chưa biết

Ý nghĩa số 79 là gì, tại sao 79 lại được gọi là thần tài lớn. Con số này mang lại những gì cho người sở hữu? Hãy cùng ABCD Online tìm hiểu về ý nghĩa con số 79 này nhé.

Ý nghĩa số 79

– Đã từ lâu con số 79 được xem là con số của thần tài lớn. Được rất nhiều người quan tâm và mong muốn sở hữu. Vậy ý nghĩa số 79 là gì, tại sao nó lại được gọi với cái tên kính trọng mang nhiều điều tốt đẹp như vậy.

Khám phá ý nghĩa số 79 có thể bạn chưa biết

Giải mã bí ẩn ý nghĩa số 79 trong phong thủy

– Người xưa cho rằng số 7 chính là con số của Phật, con số tượng trưng cho những điều cao quý, linh thiêng nhất. Con số mang lại dự sống của vạn vật, là ánh sáng và hi vọng của mọi sự vật trên Trái Đất.

– Sự kết hợp của số 9 ngay sau số 7 lại càng làm nổi bật hơn ý nghĩa số 79. Số 9 là cửu có giá trị cao nhất trong dãy số tự nhiên. Đại diện cho sự vĩnh cửu, trường tồn, sức mạnh cũng như quyền uymột đứng trên vị trí cao nhất. Qua sự tích “Sơn tinh thủy tinh” khi vua hùng yêu cầu sính lễ “voi chín ngày, gà chín cựa, ngựa chín hồng mao” đã cho thấy đỉnh cao cả số 9. Và theo phong  thủy thì số 9 cũng chính là “vua” của các con số.

Sim thần tài lớn 79

Trong thị trường sim số đẹp thì con số 79 cũng được đánh giá rất cao. Cũng từ đây mà khái niệm sim thần tài lơn cũng được hình thành.

Một chiếc sim điện thoại không chỉ dùng để liên lạc, nó luôn đồng hành cùng chúng ta. Vì vậy mà một chiếc sim thần tài lớn luôn bên cạnh mình cũng giống như thần tài luôn phù hộ cho mình được bình an và thuận buồm xuôi gió. Sự nghiệp phát tài phát lộc.

Ngày nay, sim thần tài được xếp vào dòng sim số đẹp được nhiều người chú ý và sử dụng. Đặc biệt là những người làm ăn kinh doanh. Một phần vì nó mang ý nghĩ tuyệt vời một phần giá của nó khá rẻ so với các dòng sim như sim taxi, sim tứ quý, sim ngũ quý, sim lục quý.

Để chọn ra những chiếc sim thần tài 79 đẹp, bạn nên lưu ý một số điểm sau:

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi thắc mắc nào về vấn đề ý nghĩa số 79 hoặc các vấn đề liên quan tới sim số đẹp hãy liên hệ với ABCD Online để được tư vấn và giải đáp nhanh chóng hiệu quả nhất nhé.

Phong Thủy Sim Số -