Top lời chúc sinh nhật em gái/chị gái độc đáo cực hài hước

Lời chúc sinh nhật em gái/chị gái hài hước nhất được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau. Mời mọi người cùng tham khảo nhé.

Chị gái/ em gái đều là những người luôn gần gũi và thân thiết đôi với chúng ta. Là người đã sinh ra và lớn lên gắn bó cùng với tuổi thơ ấu. Chắc chắn ở trong ngày sinh nhật sẽ không thể thiếu được những món quà và đặc biệt là lời chúc. Với người em, người chị đang ở xa không thể cùng nhau thổi nến và cắt bánh. Sẽ thật tuyệt vời hơn bạn dành cho họ những lời chúc bá đạo, hài hước nhưng vẫn chứa đựng nhiều ý nghĩa. Hãy cùng tham khảo những lời chúc tuyệt vời này ngay sau nội dung bài viết sau nhé!

Top lời chúc sinh nhật em gái/chị gái độc đáo cực hài hước

Lời chúc sinh nhật em gái/chị gái hài hước

Tham khảo lời chúc sinh nhật dành cho em gái bá đạo và hài hước

Em gái là người chúng ta luôn thương yêu và dìu dắt khi còn bé. Là người chúng ta luôn dành mọi tình yêu thương và thân thương hết mức dành cho em. Chính vì thế mà ở trong ngày sinh nhật của em không thể thiếu được những món quà và kèm theo lời chúc tốt đẹp. Chắc chắn những lời chúc hài hước và bá đạo ngay sau đây sẽ khiến em gái bạn cảm thấy hạnh phúc và phải “ phì cười” bởi những lời chúc này. 

 1. Chị gái thay mặt chủ tịch nước cũng như thủ tướng chính phủ dành tặng đến người em gái yêu quý của chị những lời chúc tốt đẹp. Chúc em tuổi mới có nhiều thành công và ngập tràn ý nghĩa nhé!
 2. Hôm nay là ngày sinh thần của em gái, chúc em gái luôn vui vẻ và tuổi mới hãy trưởng thành hơn thật nhiều. Bởi điệu đà và bớt nhõng nhẽo đi cô gái của anh. Hãy cố gắng học tập thật tốt để đem nhiều điểm 10 nhé!
 3. Chúc cô em gái của chị có một ngày sinh nhật thật vui vẻ và hạnh phúc. Tuổi mới chúc cho những điều ước của bé trở thành hiện thực hãy luôn luôn xinh đẹp và yêu đời, vô tư như từ trước đến giờ nhé!
 4. Chắc chắn hôm nay có lẽ là ngày đặc biệt nhất đối với em. Bởi 16 năm về trước đã có một cô gái đã cất tiếng khóc oe oe chào đời. Tuổi mới chúc cho cô em gái của chị luôn luôn thành công trong học tập cũng như trong cuộc sống. Em sẽ luôn là nguồn động lực và tự hào của gia đình. Chúc em tuổi mới sẽ có thêm nhiều niềm vui mới. Hãy đợi quà của chị từ phương xa gửi về cho em gái nhé!
 5. Chúc cô công chúa bé nhỏ của anh tuổi mới luôn rực rỡ như những bông hoa mới nở. Hãy mỉm cười thật nhiều và nhớ mở mắt để ngắm nhìn thế giới nhé! Sinh nhật vui vẻ nhé cô công chúa bé nhỏ của gia đình. 
 6. Thân gửi đến người em gái của chị với những lời chúc tốt đẹp và thân thương nhất trong ngày sinh nhật. Chúc cho em luôn luôn tươi trẻ và yêu đời, luôn giữ cho mình tinh thần thoải mái, mát mẻ và hãy luôn yêu đời, rạng rỡ và tươi cười nhiều hơn nhé cô em gái khó tính của chị. 
 7. Nhân ngày sinh nhật người em gái điệu đà của chị, thời gian trôi qua thật nhanh, thoáng cái đã 18 năm. Chúc bé có tuổi mới luôn luôn xinh đẹp mãi mãi tươi trẻ. Chúc cho mọi dự định sắp tới của em luôn như những gì em mong muốn. Chúc em có một tuổi 18 thành công rực rỡ nhé!
 8. Nhân ngày sinh nhật cô công chúa bé nhỏ của em, chúc em tuổi mới với nhiều điều tốt đẹp nhất sẽ đến với em. Hãy luôn vô tư và vui vẻ giống như tính cách từ trước đến nay của em. Chúc em có một ngày sinh nhật trọn vẹn bên người thân và bạn bè của mình.
 9. Chúc cho cô em gái của chị trong ngày sinh nhật sẽ nhận được nhiều hoa và quà. Chúc em vào dịp đặc biệt này sẽ có nhiều điều tốt đẹp đến với em. Luôn luôn vững tin và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống. Những lúc em cần chị luôn luôn sẵn sàng ở bên em để cùng em vượt qua tất cả. Chúc mừng sinh nhật em gái của chị. 
 10.  Chúc mừng sinh nhật cô em gái yêu quý của anh, tuy anh đang ở xa nhưng vẫn dành cho em những lời chúc tốt đẹp và món quà ý nghĩa. Chúc em gái của anh có một ngày sinh nhật tràn ngập niềm vui và ý nghĩa. Luôn luôn hạnh phúc trong cuộc sống. 
 11.  Gửi đến người em gái của anh có ngày sinh nhật thật vui vẻ và tràn ngập niềm vui. Hãy luôn vững niềm tin để vượt qua mọi thử thách khó khăn phía trước điều quan trọng là em hãy luôn tin vào chính bản thân mình để đạt được ước mơ của chính mình. Chúc cô em gái có thêm thật nhiều điều vui vẻ và ý nghĩa. 
 12.  Happy Birthday to you người em gái của anh. Chúc em có một ngày sinh nhật thật vui vẻ và có thêm một tuổi mới thật thành công rực rỡ. Tuổi mới bớt sống ảo và hãy yêu thương chính bản thân mình và luôn luôn yêu đời, tự tin. Rồi đến một ngày nào đó sẽ có một người đàn ông tốt đứng đợi em ở cuối con đường. 
 13.  Chúc cho cô em gái của chị có một ngày sinh nhật tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Chúc cho mọi chuyện của em luôn sớm thành hiện thực và sớm thành công trên con đường sự nghiệp và cuộc sống này nhé. Chúc cô em gái luôn luôn đạt được nhiều thành công trong nhé!
 14.  Chúc mừng sinh nhật đến người em gái của anh. Chúc em có một ngày sinh nhật thật vui vẻ và hạnh phúc với người thân yêu. Chúc cho mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với em. 
 15. Hôm nay là ngày sinh thần cô em gái bé nhỏ của anh. Chúc em tuổi mới luôn luôn đạt được nhiều điều mong muốn trong cuộc sống. Chúc cô em gái của anh tuổi mới sẽ đạt được nhiều thành công và sức khỏe để thực hiện được ước mơ của mình nhé!

Tham khảo lời chúc sinh nhật dành cho chị gái ý nghĩa và hài hước

Chị gái không chỉ là người chị dạy cho ta những điều hay lẽ phải trong cuộc sống. Mà chị còn là người luôn đồng hành cùng ta trong mọi nẻo đường và đưa ra cho chúng ta những lời khuyên bổ ích. Là người quan trọng như vậy thì chúng ta không thể thiếu những lời chúc hay và món quà ý nghĩa vào trong ngày sinh nhật. Hãy tổng hợp những lời chúc sinh nhật để đón chào tuổi mới chị gái ngay sau đây nhé!

 1. Chúc chị yêu có một ngày sinh nhật thật vui vẻ và hạnh phúc tràn ngập niềm vui trong cuộc sống. Lần sinh nhật em không được ăn ké bánh của chị được rồi. Chúc chị gái tuổi mới luôn đạt được nhiều ước mơ trong cuộc sống và trở thành hiện thực. Chắc chắn thành công sẽ luôn mỉm cười với những con gái xinh xắn như chị. 
 2. Nhân dịp chị đón chào tuổi mới em luôn mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với chị. Chúc chị luôn luôn hạnh phúc, vui vẻ và việc làm suôn sẻ thuận lợi và kiếm được thật nhiều tiền nhé. Nhanh nhanh hãy chọn cho mẹ một chàng rể để cùng chị đi hết chặng đường con lại nhé!
 3. Chúc mừng sinh nhật đến người chị gái yêu dấu của em. Chúc chị luôn có những giây phút thật tuyệt vời bên những người thân yêu của mình. Chúc chị luôn có một cuộc sống tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Chúc chị luôn gặt hái được nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống. 
 4. Chúc cho chị gái yêu dấu của em sang tuổi mới thêm thật nhiều niềm vui mới và có thành công nhất định. Chúc chị có một ngày sinh nhật thật vui vẻ và ý nghĩa. Chắc chắn những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với chị trong cuộc sống này. 
 5. Chúc chị gái yêu quý của em tuổi mới luôn có thật nhiều niềm vui mới. Chúc chị nhanh chóng tìm kiếm được một nửa của cuộc đời mình và hãy sống thật hạnh phúc chị nhé!
 6. Nếu có ai hỏi em rằng, người em thần tượng là ai thì chắc chắn em sẽ trả lời là chị. Chị chính là một người mẫu mực, tài giỏi, xinh đẹp và thông minh. Nhân dịp sinh nhật lần thứ 29 chúc chị tuổi mới luôn có thật nhiều niềm vui hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình. Chúc chị tuổi mới sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống. Chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với chị.
 7. Nhân dịp sinh nhật chị gái người em thân yêu gửi tặng đến chị ngàn nụ hôn. Chúc chị tuổi mới luôn luôn hạnh phúc, vui khỏe và tươi trẻ có nhiều hạnh phúc và sớm đạt được những điều mà mình mong muốn. Món quà từ phương xa chị nhận sau nhé!
 8. Chúc mừng sinh nhật đến người chị gái già khó tính của em. Chúc chị tuổi mới luôn luôn thành công và có nhiều niềm vui trong cuộc sống. Nhanh chóng tìm kiếm cho mình một anh chồng thật yêu thương mình và gắn bó cùng với mình suốt cuộc đời này nhé!
 9. Nhân dịp sinh nhật người bà chị già của em, chúc chị luôn luôn xinh đẹp và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Chúc chị sớm tìm được hạnh phúc của mình và hãy luôn luôn vui vẻ tự tin và yêu đời chị nhé!
 10.  Hôm nay là sinh nhật chị chúc cho những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với chị ở trong cuộc sống nay. Đã lâu lắm rồi chị chưa về nhà hãy nhanh chóng sắp xếp thời gian để về thăm gia đình chị nhé! Gia đình thương nhớ chị nhiều. 
 11.  Hôm nay chính là một ngày lễ đặc biệt dành cho người đặc biệt. Em xin gửi đến chị lời chúc mừng sinh nhật tràn ngập niềm vui và ý nghĩa. Chúc cho mọi điều tốt lành nhất trong cuộc sống sẽ đến với chị. Chúc mừng sinh nhật người chị yêu dấu của em. 
 12.  Em sẽ là người may mắn nhất vì đã có một người chị tuyệt vời như vậy. Chị vừa là người chị gương mẫu nhưng cũng là người bạn thân của em. Nhân dịp đặc biệt này em xin gửi đến chị những lời chúc tốt đẹp và rực rỡ nhất. Chúc tuổi mới của chị sẽ luôn có thêm nhiều nhiều niềm vui và thành công trong cuộc sống nhé!
 13.  Nhân dịp sinh nhật chị gái em gửi đến chị những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc chị tuổi mới luôn đạt được nhiều thành công, niềm vui trong cuộc sống. Chị hãy luôn tười cười và sống thật hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình nhé!

Chắc chắn với những lời chúc trên đây bạn đã lựa chọn được lời chúc ý nghĩa và phù hợp. Lời chúc mừng sinh nhật em gái/ chi gái tuy đơn giản nhưng trong đó lại chứa đựng rất nhiều tâm tư tình cảm mà người nhận sẽ nhận được. Hãy nhanh chóng gửi đến người thân yêu của mình những lời chúc ý nghĩa và tốt đẹp nhất nhé! Hãy thường xuyên truy cập website để có thêm thật nhiều lời chúc ý nghĩa và độc đáo.

Lời chúc -