TOP STT thất vọng về tình bạn, tình yêu và những lời hứa

STT thất vọng về tình bạn, tình yêu và những lời hứa hay và thấm nhất được chúng tôi tổng hợp trong bài viết này. Mọi người cùng đọc và theo dõi nhé!

“ Mỗi một đoạn đường đi chúng mình đã chẳng hề liên quan” đây chính là một câu hát được nhắc đến khi ở trong một mối quan  hệ không thể thiếu được nhau. Đây có thể là mối quan hệ tình bạn hay là mối quan hệ tình bạn. Ở trong mỗi cuộc sống hằng ngày chúng ta luôn phải suy nghĩ về những thứ tình cảm này là bởi vì điều gì cũng đều có 2 mặt trái hoàn toàn trái ngược với nhau. Chính vì thế hãy cùng tham khảo STT thất vọng về tình bạn tình yêu về chính bản thân và lời hứa mà bạn không thể bỏ qua ngay sau đây.

TOP STT thất vọng về tình bạn, tình yêu và những lời hứa

Tham khảo những STT thất vọng ý nghĩa và hay

Thất vọng chính là cảm giác hụt hẫng chính là mọi chuyện không như kỳ vọng chính bản thân. Đây chính là cảm giác khiến cho con người ta trở nên hụt hẫng và buồn bã, chán chường. Thậm chí là không còn niềm tin vào cuộc sống. Nếu như bạn cũng đang có cảm giác chán chường này thì hãy cùng tham khảo STT thất vọng ngay sau đây nhé!

STT thất vọng về tình bạn 

Bạn bè cũng có rất nhiều kiểu bạn, nhưng trong cuộc sống của chúng ta sẽ có một vài người bạn. Bạn thân có, không thân cũng có mối quan hệ nhờ cậy vào công việc cũng có. Những tưởng là những người có thể tin tưởng, nhưng cũng chính là họ khiến cho bạn buồn thậm chí là mất niềm tin. Chúng ta hãy cùng tham khảo những STT thất vọng về tình bạn ngay sau đây nhé!

 1. Tình bạn khi đã không còn nữa thì dù cho là những tri kỷ hay hẹn ước thì cũng đã tan. Nếu như ta cố gắng níu thì chỉ đau thêm. 
 2. Một trong nỗi đau đáng sợ nhất khi ở trong mối quan hệ tình bạn đó chính là sự lạc lõng khi đang ở diện nhau trong đám đông. Nhưng lại chẳng thể một lần thốt lên lời chào gọi là xã giao mang tên là “ tri kỷ”
 3. Năm tháng đang dần trôi qua, mối quan hệ nào trong cuộc sống cũng dần trôi phai một cách nhạt nhòa. Tình bạn cũng thế, chúng ta cũng chỉ là những vị khác dĩ vàng chỉ vô tình chẳng thể nào ghé qua nhau. 
 4. Thời gian đang dần trôi đi một cách nhanh chóng và nỗi đau lại càng này càng đau hơn. Tôi đang ngày càng khép kín chính bản thân mình ở trong mối quan hệ mang tên “ tình bạn”

Tham khảo STT thất vọng về sự lừa dối ở trong tình bạn 

Tìm kiếm được một tình bạn đã khó nhưng để có một tình bạn tốt thì điều này còn khó hơn cả. Điều trở nên đau đớn hơn là khi tình bạn này đã lừa dối. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về cảm giác này thông qua những STT lừa dối trong tình bạn này nhé!

 1. Bạn bè chính là một trong những thứ không thể thiếu ở trong cuộc sống hàng ngày của mỗi chúng ta. Nhưng bạn thì ít nhưng bè lại nhiều. 
 2. Cuộc sống này sẽ chẳng bao giờ bất công với bất kỳ một ai đâu. Chính vì vậy bạn hãy cười thật tươi và để cho những người đã phản bội mình sẽ có một ngày phải hối hận và vỡ lẽ ra rằng.  rạng rỡ để cho những người bạn đã phản bội mình sẽ phải hối hận. Đối với sự đố kỵ với cuộc sống hiện tại của bạn khi không có sự xuất hiện của họ. 
 3. Thứ tình bạn thật đáng khinh nhất chính là bằng mặt nhưng lại không bằng lòng. 
 4. Điều mà chúng ta đau lòng nhất chẳng phải là lần đầu mà bạn đã bỏ rơi tôi. Nỗi đau này ấy đã đạt lên đến đỉnh điểm của sự tổn thương trong thứ tình cảm này là bạn đã quay lại và bỏ rơi tôi lần nữa. Chính là khi tôi đặt trọn niềm tin vào bạn. Bạn tri kỷ à!!
 5. Điều mà chúng ta luôn cảm thấy bất ngờ ở trong cuộc sống chính là sự quay lưng sẽ chẳng được báo từ trước. Đó chính là người bạn đã đặt niềm tin và sự lựa chọn của mình nhiều nhất. 
 6. Cuộc sống của chúng ta luôn tồn tại hai mặt của một sự vật. Thể nhưng tôi chẳng thể nào dám nghĩ được người bạn “ hai mặt” đó là chính tình bạn của chính chúng ta. 
 7. Cả thế giới này đã bỏ lại ở sau lưng nhưng cớ sao mà người tôi luôn đặt  nhiều niềm tin và thật tâm với người ấy nhất. Mà người mang danh “ bạn thân’ cũng quay lưng lại với tôi. 
 8. Mong muốn chính của một người bạn thực sự ở bên cạnh mỗi khi gục ngã. Nhưng giờ đây khi nhìn khắp xung quanh chẳng còn lại ai đáng để gọi 2 tiếng “ tri kỷ”

Những STT thất vọng về chính bản thân trong tình yêu

Trong tình yêu luôn hiện hữu những màu sắc khác nhau. Đó có thể những màu như là màu đen, màu trắng và màu hồng. Khi buồn thì chuyện tình cảm sẽ khiến cho tâm trạng ta trở nên u buồn hơn. Hãy cùng tham khảo những STT thất vọng về chính bản thân trong tình yêu để cảm nhận nhé!

 1. Tình yêu chính là nấm mồ sự hạnh phúc nhưng ấy vậy mà ai cũng lao đầu và đâm lao mình vào nơi nấm mồ ấy. Để rồi lại sẽ chôn vùi lại chính cả tuổi thanh xuân vô cùng tươi đẹp. 
 2. Nếu như nàng Bạch Tuyết không có hoàng tử thì còn bảy chú lùn. Nhưng còn em nếu không có anh thì chỉ có đơn độc lẻ loi một mình thôi. 
 3. Thà rằng chỉ đau một lần rồi hết còn hơn là vẫn âm ỉ mãi những ngọn lửa tình yêu mà chẳng bao giờ vụt tắt. 
 4. Tình yêu chính là những cội nguồn của những nỗi đau nhưng tại sao ta vẫn luôn u mê và chìm đắm vào trong chính nỗi đau không đáng này.  
 5. Hai đường thẳng luôn song song không bao giờ cắt được nhau thì hãy để cho nó được cắt với nhau một cách hoàn hảo trọn vẹn nhất. Chứ đừng để cắt nhau tại một điểm lưng chừng rồi lại trở về đúng hai đường thẳng song song như trước kia. 
 6. Hôm đó ngày nắng vàng chúng ta vô tình va phải nhau. Nhưng đó chỉ là tiếng sét đánh được đến từ một phía rồi biệt vô âm tính và từ đó đã rời xa tôi dần dần sẽ chẳng thấy được một lời hồi âm. 
 7. Ta đã gặp nhau và trao cho nhau những lời nói yêu thương như là một cái duyên trời định. Nhưng ông trời lại không để cho ta một cái phận được ở bên cạnh nhau khiến đôi lứa mình nên duyên nhưng chẳng hề có phận. 
 8. Khi còn người đã đổi thay thì sẽ có những ký ức bền chặt và tình cảm sâu đậm. Nhưng đến nhường nào đi chăng nữa thì cũng đến lúc chúng sẽ tự tan như những bọt biển ở ngoài biển khơi ngoài kia mà thôi. 

Những STT thất vọng về tình yêu đôi lứa ở trong tình yêu

Hứa hẹn cũng chỉ là những câu nói cửa miệng nhưng trong tình yêu ai cũng muốn nghe. Tuy nhiên không phải lời hứa nào cũng có thể thực hiện được. Ngay sau đây sẽ là một số những STT thất vọng về tình yêu đôi lứa khiến bạn phải suy ngẫm và thấm mãi. 

 1. Ở trong tình yêu của tôi luôn muốn được quan tâm một cách thầm lặng mà chẳng cần phô trương. Nhưng bạn hãy luôn trân trọng nó bởi nếu một ngày tôi thơ ơ hay lạnh nhạt. Thì đồng nghĩa với việc là tình cảm của chúng ta không thể cứu vãn được nữa rồi. Tất cả những sự quan tâm của tôi dành cho bạn đã kết thúc từ lâu. 
 2. Sau cơn mưa này chắc chắn trời sẽ lại sáng, nhưng mối quan hệ của chúng ta lại đang đi ngược lại với quy luật tự nhiên này. Sau những cuộc cãi vã chính là sự im lặng đến nỗi đáng sợ. 
 3. Anh đã hứa nắm tay em đi hết ngọn núi này cho đến những ngọn núi khác. Khi em đã bắt đầu thấm mệt sẽ sẵn sàng cõng tôi đang đi xuống. Khi đỉnh núi còn xa nhưng còn đã buông tay và mặc kệ em đang chơi vơi vô vọng. 
 4. Bình minh sẽ đẹp đến một cách động lòng nhưng ta đã không còn đi cùng nhau và nắm tay nhau để thưởng thức điều tuyệt vời này nữa. 
 5. Những chiếc ôm ngày đó giờ anh đã dành trao cho người con gái nào chẳng phải là em. Nhưng với anh tất cả đã thuộc về em chỉ còn mang hai chữ là “ hoài niệm” nhưng anh chẳng thể nào xóa đi. 

Các bạn có thể sử dụng những stt thất vọng tình yêu về chính bản thân để trút hết toàn bộ những chán nản, tuyệt vọng ở trong lòng của mình. Lúc ở bên cạnh những người tạo cho chúng ta những cảm giác buồn bã và thất vọng. Nhưng trong cuộc sống của các bạn vẫn còn hiện hữu những điều tuyệt vời khác. Nhờ vậy mà chúng ta nên quý trọng những người luôn ở bên cạnh chúng ta lúc khó khăn bởi đây chính là điều tuyệt vời nhất.

Xem thêm: Trọn bộ STT không ngủ được tâm trạng cô đơn về ban đêm

Stt hay -