Ưu, nhược điểm của sim vinaphone trả trước

Sim Vinaphone trả trước có những ưu điểm gì? Sim trả trước Vinaphone có những đầu số nào? Những ai nên sử dụng sim số đẹp Vinaphone giá rẻ trả trước? Giá cước dịch vụ của sim Vinaphone trả nước như thế nào?

Ưu, nhược điểm của sim vinaphone trả trước

Đặc điểm của sim Vinaphone trả trước

Sim Vinaphone trả trước là một loại sim của nhà mạng Vinaphone phát hành và hiện đang nằm trong số nhà mạng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Đặc biệt số lượng người sử dụng sim trả trước Vinaphone chủ yếu là những người đã đi làm như: nhân viên văn phòng hoặc những người kinh doanh. Vậy sim số đẹp Vinaphone trả trước có những điều gì đặc biệt so với các loại sim khác.

VinaPhone là 1 trong 3 nhà mạng lớn nhất Việt Nam, cũng là nhà mạng có số người lựa chọn nhất trong những năm gần đây.

Sim Vinaphone trả trước được hiểu là loại sim được sử dụng khi nạp tiền vào hệ thống. Trong quá trình sử dụng, nhà mạng sẽ tự động trừ chi phí vào tài khoản của bạn đến khi hết tiền.

Hiện tại, khách hàng sử dụng Sim Vinaphone trả trước sẽ được lựa chọn 8 đầu số điện thoại di động (10 số) của Vinaphone gồm: 088, 091, 094, 0123 (083), 0124 (084), 0125 (085), 0127 (081), 0129 (082). Tất cả những loại sim 11 số trước đây cũng đã được nhà mạng đồng loạt thay đổi thành sim 10 số từ ngày 15/9/2018

Ngoài mức chi phí, giá cước ưu đãi, khi sử dụng số đẹp Vinaphone sim trả trước khách hàng còn được sử dụng rất nhiều chính sách cùng các dịch vụ viễn thông tiện dụng dành cho khách hàng.

Ưu, nhược điểm của sim số đẹp Vinaphone trả trước

Ưu điểm của sim số đẹp Vinaphone trả trước

Sim trả trước Vinaphone được bán ở rất nhiều nơi. Chúng ta có thể tìm đến bất kỳ địa chỉ bán sim Vinaphone nào trên cả nước đều có thể mua được sim trả trước Vinaphone. Điều đó có thể thấy sự phổ biến của loại sim này đối với người dân.

Ngoài ra, khi sử dụng sim số đẹp Vinaphone trả trước sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng:

Khi sử dụng sim Vinaphone trả trước bạn có thể chủ động được giới hạn chi phí mà chúng ta sử dụng. Như vậy khi chúng ta sử dụng các dịch như: gọi, nhắn tin, dịch vụ mạng,… thì hệ thống sẽ tự động trừ tiền dần vào tài khoản bạn có sau khi nạp thẻ. Khi số tiền trong tài khoản của bạn hết sẽ không thể chủ động dịch vụ của nhà mạng nữa. Như vậy bạn có thể không bị “bất ngờ” về khoản tiền mà mình chi ra cho việc sử dụng điện thoại.

Trong khi sử dụng các thuê bao Vinaphone trả sau các bạn sẽ phải mất một khoản phí để duy trì thuê bao hàng tháng dù không dùng đến. Thì khi lựa chọn sim số đẹp Vinaphone trả trước chúng ta phải chi trả những khoản dịch vụ đã sử dụng. Nếu không sử dụng sẽ hoàn toàn không bị mất một đồng chi phí nào khác.
Thậm chí nếu như sử dụng sim vina trả trước, hàng tháng nhà mạng sẽ có 1 – 2 lần khuyến mãi giảm 20% giá trị thẻ nạp. Như vậy cũng có thể tiết kiệm được khoản tiền điện thoại đáng kể.

Khi dùng sim trả trước Vinaphone, bạn chỉ cần đăng ký sim chính chủ một lần duy nhất. Sau đó khi không phải đăng ký thêm lần nào nữa, nếu như không muốn tiếp tục sử dụng chiếc sim Vinaphone hiện tại cũng có thể thẳng tay vứt đi. Trong khi đó đối với sim trả sau, cần phải mất thời gian thông báo ngưng sử dụng và cắt số.

Nhược điểm của sim số đẹp Vinaphone trả trước

Mặc dù sim Vinaphone trả trước có rất nhiều ưu điểm tiện lợi cho khách hàng. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có một số nhược điểm ảnh hưởng đến người sử dụng:

+ Trong những thời điểm quan trọng mà điện thoại bị hết tiền sẽ vô cùng bất tiện. Nhất là trong trường hợp khẩn cấp, không thể liên lạc được cho ai sẽ gây ra những ảnh hưởng khó lường. Đây cũng là điều bất tiện nhất đối với tất cả những người đang sử dụng sim trả trước Vinaphone.

+ Hạn chế hơn về các chương trình ưu đãi, quà tặng…

+ Cước phí của các cuộc gọi sẽ tốn kém hơn so với việc lựa chọn sử dụng sim Vinaphone trả sau.

+ Khi cần sử thắc mắc, tư vấn về các dịch vụ của tổng đài nhưng vẫn bị mất tiền. Đây cũng là điều khiến cho người dùng cảm thấy chưa được hài lòng, dù cho cước phí này rất nhỏ.

Những ai nên sử dụng sim số đẹp Vinaphone trả trước

Giới trẻ ngày nay có câu nói rất hay “thích là được”. Do đó chỉ cần bạn thích thì tất cả chúng ta đều có thể sử dụng sim Vinaphone trả trước. Nhất là đối với những người làm việc trong môi trường cần ngoại giao, trao đổi nhiều với khách hàng bằng điện thoại thì càng nên dùng sim số đẹp Vinaphone trả trước.

Tuy nhiên, sim Vinaphone trả trước sẽ phù hợp hơn với những đối tượng người sử dụng cần gọi đi ít. Thời gian các cuộc gọi dài có tỷ lệ thấp thì lựa chọn sử dụng  sim trả trước Vinaphone là phù hợp nhất. Đặc biệt là những người thường xuyên phải liên lạc với nhà các mạng như Vinaphone, Mobifone.

Có thể nhiều người còn cho biết, hiện tại 2 nhà mạng lớn của Việt Nam là VinaPhone và Mobiphone đã liên kết với nhau. Tính năng của 2 nhà mạng này có thể dùng chung hoặc hoán đổi cho nhau (trong quy định nhất định). Rất đơn giản, bạn đã có thể một lúc mà sử dụng được đến dịch vụ của 2 nhà mạng cùng một lúc rồi.

Bạn lo lắng không biết nên mua sim số đẹp Vinaphone trả trước ở đâu? Vậy thì đừng lo lắng, những vấn đề này sẽ được abcdonline.vn thực hiện chỉ trong vài phút. abcdonline.vn là đơn vị cung cấp và phân phối sim đến các tỉnh thành trong cả nước. Là “điểm hẹn” của hàng ngàn chiếc sim số đẹp Vinaphone trả trước. Do đó chỉ cần bạn yêu cầu, chúng tôi sẽ nhanh chóng giúp bạn lựa chọn chiếc sim Vinaphone trả trước nhanh chóng, được đăng ký chính chủ chỉ trong giây lát.

Đặc biệt, abcdonline.vn liên tục được cập nhập số mới, bắt kịp với nhu cầu thị trường và xu thế của thời đại. Với đội ngũ chuyên nghiệp, sẵn sàng giúp bạn sở hữu những chiếc sim Vinaphone trả trước mà bạn muốn.

Viễn Thông -