Xem bói số điện thoại của mình chính xác nhất

Xem bói số điện thoại của mình giúp bạn biết được số điện thoại đang dùng hung hay cát với bản mệnh. Hướng dẫn xem bói số điện thoại theo đúng quy luật phong thủy sim số đẹp.

Không biết các bạn có tin vào tâm linh, tin vào phong thủy hay không. Nhưng riêng tôi, tôi tin sim phong thủy có một sức mạnh vô cùng lớn, ảnh hưởng tới công danh sự nghiệp của mỗi người. Mỗi dãy số đều ẩn chứa trong đó một nguồn năng lượng riêng. Và khi chúng ta xem bói số điện thoại của mình chúng ta sẽ biết được nguồn năng lượng đó là hung hay cát. Tất cả những điều này sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây. Mời quý bạn cùng tham khảo nhé!

Bói số điện thoại của bạn nói lên điều gì?

Trước tiên có thể khẳng định rằng số điện thoại là một vật bất ly thân với bạn dù trong bất kỳ tình huống nào. Nó giống như một người bạn thân thiết, là một biểu tượng riêng, một địa chỉ liên lạc của cá nhân.

Xem bói số điện thoại của mình chính xác nhất

Tâm lý chung của mọi người khi đi mua sim số đẹp giá rẻ đó chính là dễ đọc, dễ nhớ, chứa nhiều con số may mắn là được. Tuy nhiên bạn đã bao giờ nghĩ tới chọn một số sim theo ý nghĩa và giá trị mà nó mang lại cho bản thân mình chưa?

Qua xem bói số điện thoại của mình mọi người có thể biết bạn là ai,tương lai của bạn sẽ như thế nào, sự nghiệp đi đâu về đâu. Sim giống như ngôi nhà của bạn vậy.

Nếu hợp phong thủy chắc chắn bạn sẽ có thêm được vượng khí giúp mọi việc đều thuận lợi. Ngược lại nếu vô tình chọn mua phải một số sim kỵ chắc chắn cuộc sống cũng như gia đạo của bạn sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều.

Xem bói số điện thoại của mình không phải là việc làm mê tín dị đoan như nhiều người vẫn nghĩ. Nếu bạn áp dụng đúng quy luật phong thủy thì việc bói sim này sẽ vô cùng cần thiết, giúp bạn lựa chọn hướng đi tốt cho công việc của mình.

Xét theo mức độ ảnh hưởng và sự chi phối tới vận mệnh của chủ sở hữu thì sim điện thoại được đánh giá là một vật phẩm phong thủy rất quan trọng trong xã hội hiện nay.

Bói sim điện thoại có hợp với tuổi không

Nhiều người dùng thường băn khoăn rằng liệu không phải là người quá am hiểu về kiến thức phong thủy thì có thể xem bói số điện thoại của mình được không. Câu trả lời là có thưa quý bạn! Thực ra phong thủy là một môn khoa học được nghiên cứu theo quy luật đất trời chứ không phải là một thứ gì đó trừu tượng cao siêu như mọi người vẫn nghĩ. Để bói sim điện thoại hợp tuổi bạn chỉ cần ghi nhớ những điều sau đây:

Xem bói số điện thoại của mình dựa theo ngũ hành bản mệnh

Với cách xem này bạn chỉ cần nắm rõ thông tin cá nhân của mình rằng bạn sinh năm bao nhiêu, mệnh gì. Sau đó sử dụng các mối quan hệ tương sinh, tương khắc và ngũ hành của các con số để xem rằng dãy số điện thoại đó có phù hợp với mình hay không.

Dãy số không xung khắc với bản mệnh của chủ sở hữu khi ngũ hành của dãy số có mối quan hệ tương sinh hoặc tương hỗ với thân chủ. Hoặc nếu không tối thiểu cũng không phải là dãy số xung khắc.

Xem bói số điện thoại của mình dựa vào âm dương tương phối

Theo các chuyên gia, mối quan hệ âm dương chính là tiền đề của mọi thuật phong thủy. Vì thế khi xem phong thủy sim bạn cần bám sát yếu tố này. Dãy số điện thoại cần đảm bảo cân bằng âm dương để đón nhận được nhiều vượng khí.

Sự cân bằng nãy được thể hiện rõ qua việc tỷ lệ giữa số chẵn và số lẻ không chênh lệch quá 60%. Số chẵn được quy ước mang mệnh  m, còn số lẻ được quy ước mang mệnh Dương.

Bói số điện thoại có hợp với tuổi không qua lý thuyết Kinh Dịch

Tại đây bạn cần tìm hiểu 64 quẻ trong lý thuyết Kinh Dịch để biết được số điện thoại đó có quẻ chủ và quẻ hỗ như thế nào. Dãy số phong thủy tốt là dãy số không chứa quẻ Hung ( mang năng lượng xấu). Tốt nhất là dãy số sim nên chứa cả 2 quẻ cát các bạn nhé!

Bói số điện thoại dựa theo Cửu tinh đồ pháp

Dãy số đẹp, có tính phong thủy tốt là dãy số được nhận nhiều khí tốt từ sao Bát bạch. Điều này được thể hiện bằng việc số điện thoại chứa nhiều số 8 càng tốt.

Xem bói số điện thoại của mình theo quan niệm dân gian

Cách xem bói số điện thoại của mình theo quan niệm dân gian khá đơn giản. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách sau:

5 quy luật trên là 5 quy luật để xem bói số điện thoại của mình chuẩn xác nhất dựa vào các công trình nghiên cứu khoa học. Tuy nhiên, các chuyên gia phong thủy đưa ra rằng dãy số điện thoại nào càng thỏa mãn nhiều yếu tố thì sẽ giúp thân chủ càng đạt được nhiều vượng khí tốt.

 

Cách xem số điện thoại đẹp

Có nhiều cách xem số điện thoại đẹp mà bạn có thể áp dụng. Bạn có thể dựa vào sự xuất hiện của các con số trong sim, chấm điểm sim dựa vào 3 số cuối, chấm điểm sim dựa vào 4 số cuối. Hoặc cách khác là xem bói số điện thoại hợp với mình dựa theo quy luật phong thủy.

Chấm điểm số điện thoại đẹp dựa trên 3 số cuối

Cách chấm điểm này thực tế chưa được các chuyên gia phong thủy xác thực, tuy nhiên bạn có thể áp dụng để tính điểm cho các số sim tam hoa 3 số cuối.

Bộ 3 số cuối là 111: Số 1 khi đứng một mình thì nó tượng trưng cho sự độc tôn, độc quyền, vị trí cao nhất. Nhưng khi kết hợp lại thì nó tạo ra dãy số có sự liên kết sức mạnh phi thường.

Bộ 3 số cuối là 222: Bộ 3 này tượng trưng cho sự cân bằng và hoàn hảo. Đây chính là đòn bảy tốt giúp kích vận may mắn đặc biệt phù hợp với những người làm kinh doanh buôn bán.

Bộ 3 số cuối 333: Số 3 tượng trưng cho chữ tài. Sở hữu dãy sim này sẽ mang lại tài lộc và sự sung túc cho thân chủ.

Bộ 3 số cuối 444: Nhiều người thường cho rằng số 4 là con số xui xẻo, con số của vận đen. Tuy nhiên thực tế với những số sim tam hoa 3 số 4 thì nó lại biểu tượng cho sự trọn vẹn và toàn diện. Đồng thời con số này cũng mang tới ý nghĩa trọn vẹn và vĩnh cửu.

Bộ 3 số cuối 555: Số 5 được rất nhiều người ưa thích và được đánh giá là số sim đẹp có ý nghĩa. Số 5 là con số tượng trưng cho quyền quý cũng như sự thăng tiến.

Bộ 3 số cuối 666: Số 6 mang nghĩa là Lộc, 3 số 6 may mắn ghép lại sẽ nhân gấp nhiều lộc tài lộc sẽ đến với công danh, sự nghiệp của thân chủ.

Bộ 3 số cuối 777: Đây là bộ số hội tụ được tinh hoa của đất trời tượng trung cho sự vẹn toàn, sức mạnh vĩ đại để vượt qua mọi khó khăn, gian nan thử thách trong cuộc sống.

Bộ 3 số cuối 888: Bộ tam hoa 8 được nhiều người săn lùng. Số 8 được đánh giá là con số đẹp nhất trong dãy số tạo nên dãy số sim. Đó là sự thăng hoa, viên mãn và vẹn toàn.

Bộ 3 số 999: Số 9 là biểu tượng cho sự trường tồn và bất diệt. Đây là con số lớn nhất trong dãy số tự nhiên.

Cách xem số điện thoại đẹp dựa vào 4 số cuối

Ngoài xem số điện thoại đẹp qua 3 số cuối thì 4 số cuối của dãy sim cũng được nhiều người sử dụng khi tìm xem số điện thoại đẹp. Ở cách này chúng ta sẽ luận điểm sim phong thủy chia cho 80 đơn giản bằng 2 bước đơn giản như sau:
– Bước 1, bạn lấy sim điện thoại đó, dùng 4 số cuối chia cho 80. Bạn sẽ nhận được kết quả của phép chia đó.
– Bước 2, sau khi đã có kết quả của thương trù đi phần chẵn (phần nguyên của số thập phân), bạn lấy kết quả đó nhân lại với 80, một kết quả khác đã có, hãy so sánh kết quả đó so sánh với bảng bên dưới đây.

Lưu ý khi xem bói số điện thoại của mình

Dưới đây là một vài lưu ý khi bạn xem bói số điện thoại của mình:

ABCD Online được đánh giá là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các dòng sản phẩm sim số đẹp, sim phong thủy. Tại đây bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn về cách lựa chọn sim đẹp nhưng vẫn đảm bảo phù hợp với yếu tố phong thủy. Đặc biệt giá sim rất ưu đãi, có nhiều chương trình giảm giá tới khách hàng.

Việc xem bói số điện thoại của mình giờ đây đã không còn là câu hỏi khó nữa phải không. Hãy đến với ABCD Online để sở hữu ngay cho mình một số sim hợp mệnh nhất nhé! Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng.

Phong Thủy Sim Số -