0934 là mạng gì? Tìm hiểu ngay ý nghĩa đầu số 0934

0934 là mạng gì chưa chắc nhiều người đã biết, đầu số 0934 này từ khi ra đời đã có ý kiến 2 chiều bởi sự xuất hiện của con số 4. Bài viết chia sẻ này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về đầu số 0934.

0934 là mạng gì?

Thuộc dải đầu 093 của nhà mạng Mobifone, tức đầu số 0934 thuộc sở hữu của nhà mạng Mobifone, đầu số 0934 khi chính thức xuất hiện đã gây một sự tranh cãi không hề nhỏ. Xưa nay con số 4 vẫn luôn là con số mang tiếng xấu. 4 được đọc là Tứ gần giống với chứ Tử. Mà sự xui xẻo, chết chóc là điều mà mọi người đều muốn tránh xa. Nhưng thực sự ý nghĩa của nó không phải là vậy.

0934 là mạng gì? Tìm hiểu ngay ý nghĩa đầu số 0934

0934 là mạng gì?

Ý nghĩa đầu số 0934 khiến nhiều người bất ngờ

Sự xuất hiện của số 4 trong sim có thể khiến nhiều người nghi ngờ về giá trị của số sim đầu số 0934. Tuy nhiên nếu bạn tìm hiểu kỹ về ý nghĩa các số dưới đây bạn sẽ thấy được giá trị tuyệt vời của đầu số này.

Số 9: Đây là con số cuối cùng và có giá trị lớn nhất trong dãy số cấu tạo thành số điện thoại. Theo cách đọc của người Trung Quốc số 9 đồng âm với may mắn và trường thọ. Ngoài ra, dân gian còn truyền lại rằng con số 9 cũng được hiểu là an lành, cuộc sống hạnh phúc, sự tròn đầy và viên mãn. Trong ngũ hành phong thủy, con số 9 mang mình Hỏa.

Số 3: Số 3 trong ý nghĩa phong thủy mang nghĩa là Tài. Tài trong tiền tài công danh sự nghiệp. Con số 3 cũng được ví như sự chắc chắn ” vững như kiềng 3 chân”.

Số 4: Không như mọi người vẫn nghĩ số 4 là con số chết chóc, hay xui xẻo. Số 4 là con số hội tụ sức mạnh của 4 mùa, 4 phương trời. Đây là con số có thể đẩy lùi được ma quỷ.

Đặc biệt đầu số 0934 có sự kết hợp hòa thuận giữa các mệnh của con số. Số 9 thuộc hành Hỏa, số 3 và 4 đều thuộc hành Mộc. Mà theo ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa. Sự kết hợp này mang tới một đầu số có giá trị phong thủy cao.

Những ai nên dùng đầu số 0934

Lựa chọn một con sim số đẹp đầu số 0934 muốn phát huy tốt thì bạn cần lựa chọn đúng phong thủy. Khi tuân thủ được quy tắc này chắc chắn may mắn và tiền tài sẽ đến với công danh cũng như sự nghiệp của bạn.

Số 4 là con số thuộc hành Mộc, theo ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa và Mộc khắc Thổ. Chính vì thế nếu bạn là người thuộc mệnh Thổ thì không nên sử dụng đầu số này. Còn nếu bạn thuộc mệnh Hỏa thì đây chính là đầu số mang lại sự may mắn cho bạn.

Nếu thuộc các mệnh khác thì bạn cần lựa chọn thêm những con số phong thủy hợp với mệnh của mình. Bạn có thể tham khảo gợi ý dưới đây:

Mệnh Kim: 0, 1, 5, 2, 8

Mệnh Mộc: 0, 1, 5, 9

Mệnh Thủy: 0, 6, 7, 5, 3, 4

Với những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã biết 0934 là mạng gì rồi đúng không? Nếu còn bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào hãy để lại phía dưới, chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn.

Hỏi Đáp Sim Số -