Cách mở khóa sim Gmobile siêu đơn giản

Thuê bao bỗng nhiên bị khóa gây dán đoạn trong quá trình sử dụng. Bạn đang tìm kiếm cách mở khóa sim Gmobile siêu đơn giản. Hãy theo dõi những thông tin abcdonline.vn chia sẻ ngay sau đây để nhận cho mình đáp án đúng nhất. Cách phục hồi sim Gmobile khi bị khóa
Trong quá trình sử dụng điện thoại không tránh khỏi trường hợp sim bị khóa. Vậy cách mở khóa sim Gmobile như thế nào?

Nguyên nhân dẫn đến sim Beeline- Gmobile bị khóa

Nguyên nhân khi sim bị khóa một chiều. Lý do mà không thể bỏ qua chính là sim beeline hết hạn sử dụng ( đối với thuê bao trả trước. Hay có thể do quá thời hạn thanh toán tiền điện thoại hàng tháng ( đối với thuê bao trả sau).

Nguyên nhân khi sim Gmobile bị khóa 2 chiều. Sau khi bị chặn một chiều mà bạn vẫn không khắc phục tình trạng để tài khoản thanh toán quá lâu thì nhà mạng tiến hành khóa sim 2 chiều. Nếu sau khi khóa 2 chiều mà bạn vẫn không thanh toán thì tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn. Cách phục hồi sim Gmobile siêu đơn giản sẽ được bật mí ở những phần tiếp theo của chúng tôi.

Nguyên nhân cuối cùng khiến sim Beeline bị khóa là bạn nạp thẻ sai quá nhiều lần, cụ thể là 5 lần. Hay trường hợp đặc biệt do sim bị khóa là nhập sai mã PUK- Mã bảo vệ sim quá 10 lần.

Cách mở khóa sim Gmobile siêu đơn giản

Cách phục hồi sim Gmobile đơn giản nhất chính là nạp tiền vào tài khoản khi thuê bao thông báo hết tiền. Bất kỳ mệnh giá nào cho thuê bao trả trước và trả nợ cho thuê bao trả sau. Chỉ một thao tác đơn giản trong cách mở khóa sim Gmobile thành công.

Cách mở khóa sim Gmobile siêu đơn giản

Đối với thuê bao trả sau khi sim Gmobile bị khóa 2 chiều hãy mang Chứng minh thư nhân dân đến các địa điểm giao dịch Gmobile để làm lại sim. Đối với thuê bao trả sau nếu quá 60 ngày bạn không trả nợ, thuê bao bị khóa. Hãy đến các địa điểm giao dịch thanh toán hết nợ cước. Sau đó thuê bao sim Beeline sẽ được mở khóa và sử dụng bình thường.

Cách mở khóa sim Gmobile do nạp thẻ quá 5 lần hãy gọi vào tổng đài Gmobile theo số 1414. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ các thao tác mở lại thẻ. Nếu thuê bao bị khóa vĩnh viễn thì bạn chỉ có một cách đổi sim Beeline mới.

Để khôi phục mã pin sim Gmobile đơn giản chỉ cần liên hệ với tổng đài Gmobile bạn sẽ được giải đáp toàn bộ thắc mắc. Điều này cũng phù hợp với cách kiểm tra ngày kích hoạt sim Gmobile đơn giản, nhanh chóng phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng.

Theo dõi những cách trên bạn có thể nhận rõ cách mở khóa sim Gmobile rất nhanh chonhs, đơn giản và thuận tiện. Nếu sim bị khóa nặng hơn thì cách phục hồi sim Gmobile có thể tốn nhiều hơn thời gian dự định. Nhưng đó cũng là những cách siêu đơn giản giúp bạn sử dụng sim Beeline và sim so Gmobile không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Viễn Thông -