Trung tâm gia sư huyện Hoài Đức – dạy kèm tại nhà, lớp luyện thi CLC

Khi muốn tìm gia sư tại huyện Hoài Đức, lớp luyện thi 5 vào 6, thi vào lớp 10 cho con em mình, hãy gọi 0973361591.

Gia sư Tiến Bộ với phương châm “Học là tiến bộ” đã khẳng định được thương hiệu trong những năm qua. Trung tâm luôn có những gia sư là giáo viên yêu nghề, sinh viên giỏi có nhiều kinh nghiệm trong việc dạy kèm cho mọi đối tượng học sinh. Đội ngũ gia sư được tuyển chọn tỉ mỉ là các giáo viên đang giảng dạy tại các trường Tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn huyện Hoài Đức, sinh viên từ các trường đại học như: Sư Phạm, Quốc gia, Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội & nhân văn, Học viện bưu chính viễn thông, Thương Mại, Công nghiệp…

Địa chỉ gia sư huyện Hoài Đức

Quý phụ huynh đang có nhu cầu tìm gia sư tại huyện Hoài Đức (các xã An Khánh, An Thượng, Cát Quế, Đắc Sở, Di Trạch, Đông La, Đức Giang, Đức Thượng, Dương Liễu, Kim Chung, La Phù, Lại Yên, Minh Khai, Sơn Đồng, Song Phương, Tiền Yên, Vân Canh, Vân Côn, Yên Sở) hoặc cần tìm lớp học thêm tại trung tâm cho con mà chưa tìm được lớp học phù hợp, đã có trung tâm gia sư tại huyện Hoài Đức – Trung tâm Gia sư Tiến Bộ.

Gia sư dạy kèm tại nhà, lớp học thêm tại huyện Hoài Đức, Hà Nội

Trung tâm gia sư tại Hoài Đức, Hà Nội

Gia sư Tiến Bộ là trung tâm gia sư giới thiệu những gia sư dạy kèm uy tín và chuyên nghiệp nhất trên địa bàn Hoài Đức, Hà Nội hiện nay. Khi liên hệ với chúng tôi các bạn sẽ nhanh chóng tìm được cho con em mình một gia sư hoặc giáo viên giỏi cả về chuyên môn và đạo đức. Và tất cả các lớp được giao đều phù hợp với khả năng của từng gia sư.

Cung cấp gia sư dạy kèm

– Luyện viết chữ đẹp, gia sư các môn Toán và Tiếng Việt cho học sinh Tiểu học các lớp 1, 2, 3, 4, 5

– Lớp luyện thi chuyển cấp: lớp 5 vào lớp 6, lớp 9 vào 10.

– Lớp học toán tư duy, ôn bồi dưỡng học sinh giỏi các lớp 2, 3, 4, 5.

– Gia sư tại nhà hoặc học thêm tại trung tâm các môn Toán, Ngữ văn, Vật lý, Hóa học, tiếng Anh, Sinh học, Lịch sử, Địa Lý cho học sinh THCS (lớp 6, 7, 8, 9, ôn thi vào lớp 10), THPT (lớp 10, 11, 12, thi đại học, cao đẳng).

Với mục tiêu cung cấp được những gia sư giỏi dạy kèm cho học sinh tiến bộ, Gia sư Tiến Bộ mong muốn là địa chỉ tin cậy mỗi khi phụ huynh muốn tìm gia sư tại Hoài Đức. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 097.336.1591. Xin chân thành cảm ơn.

Tin tức - Tags: , , ,