Lời chúc thi tốt hay và ý nghĩa nhất gửi tặng bạn bè

Lời chúc thi tốt ý nghĩa nhất ở trong bài viết này được chọn lọc kỹ càng để mọi người gửi tặng cho bạn bè và người thân lời chúc thi tốt hay nhất.

Vào mùa thi cử và đặc biệt là vào mùa thi trung học phổ thông, đại học và cao đẳng chắc hẳn ai cũng muốn nhận được lời động viên hay khích lệ. Với những lời động viên đến từ người thân, bạn bè, gia đình và người yêu dành cho bạn. Những lời chúc thi tốt hay và ngắn gọn sẽ là một nguồn động lực vô hình để giúp bạn đạt được kết quả tốt hơn. Chắc chắn người nhận những lời chúc như thế này bạn sẽ cảm thấy động viên an ủi, giúp cho tình thần của bạn trở nên thoải mái hơn. Hãy cùng tham khảo và tổng hợp những lời chúc độc đáo và ý nghĩa ngay nhé!

Lời chúc thi tốt hay và ý nghĩa nhất gửi tặng bạn bè

Lời chúc thi tốt

Tham khảo lời chúc ngắn gọn, độc đáo dành cho kỳ thi đại học, cao đẳng

Kỳ thi đại học, cao đẳng là một trong những kỳ thi cực kỳ quan trọng và đóng vai trò ý nghĩa lớn trong mỗi cuộc đời chúng ta. Kỳ thi này đã mở ra một bước ngoặt mới cho chính cuộc đời mỗi đời học sinh. Chính vì thế trước khi lên đường để bước vào “ trận chiến” cam go và áp lực này đừng quên gửi đến những người bạn thân hay em gái, chị gái của mình những lời chúc ngắn gọn độc đáo thi tốt nhé!

 1. Miệt mài 12 năm đèn sách, kỳ thi chính là lúc để em thể chính bản thân mình. Chính vì thế trong kỳ thi đặc biệt quan trọng này hãy cố gắng và giành được số điểm thật cao. Chúc cho em thi thật tốt và đạt được kết quả cao nhé!
 2. Chúng mình đã cùng nhau nỗ lực rất nhiều trong thời gian học vừa qua. Giờ đã đến lúc thu quả trái ngọt, chúc cho cậu có nhiều may mắn, bình tĩnh và giữ được bình tĩnh để làm bài thật tốt. Chắc chắn điểm của cậu phải cao hơn tớ đó. 
 3. Chúc cho em gái của chị có một kỳ thi thật thành công và rực rỡ. Cố gắng cậu đặt được điểm cao và đậu vào trường mà mình mong muốn nhé! Chị tin em sẽ làm được và có được kết quả cao.
 4. Thà đổ mồ hôi ở trên trang giấy còn hơn là đổ lệ sau mùa thi. Chúc cho em gái của chị đạt được kết quả cao và thi thật tốt đậu vào trường mà mình mong muốn. Dù kết quả của em như thế nào đi chăng nữa thì chị vẫn luôn ủng hộ và đồng hành cùng em trên chặng đường phía trước.
 5. Chúng minh sắp bước vào kỳ thi đại học quan trọng. Cảm ơn cậu đã giúp đỡ tớ rất nhiều trong thời gian ôn thi vừa qua. Kỳ thi sắp tới tớ chỉ mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cậu. Hãy giữ cho mình một tâm lý bình tĩnh để làm bài và có số điểm cao. Đạt được thủ khoa thì càng tốt để tớ được ăn mừng to nhé! Cố lên cậu nhé!
 6. Kỳ thi đại học đã sắp đến, tớ chúc cậu luôn có một kỳ thi thành công rực rỡ. Đừng bao giờ tạo cho mình những áp lực bởi nó sẽ khiến cho cậu bị ảnh hưởng đến tâm lý. Vào những ngày gấp rút không cần phải học quá nhiều mà hãy để có mình một tâm lý hoàn toàn thư giãn, đi bộ hay làm một số công việc nhỏ mà mình yêu thích. Bởi tâm lý sẽ là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến sự thành công. Cậu hãy luôn nhớ rằng bên cạnh bạn còn có gia đình, bạn bè và tớ ủng hộ. Cố gắng lên cậu nhé, cánh cửa đại học đang chờ đón chúng ta. 
 7. Kỳ thi đại học sắp đến chúc bạn thân yêu của tớ đạt được kết quả như mình mong muốn. Đậu vào trường mà mình mong muốn. Cố gắng lên bạn nhé Chaizo!
 8. Đại học sẽ không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công. Nhưng đây lại là môi trường mà bất kỳ ai cũng muốn được đến để học tập trải nghiệm lưu lại cho mình những kỷ niệm thật đáng nhớ. Chỉ cần có ý chí quyết tâm và cố gắng thì tất cả đều được đền đáp một cách xứng đáng. Tớ tin thành công sẽ đến với cậu. Chúc cậu luôn có một kỳ thi thành công rực rỡ.
 9. Ngày mai đã bắt đầu bước vào trận chiến khốc liệt là kỳ thi đại học. Đừng cay nữa và không tạo cho mình tâm lý áp lực. Thay vào đó là ăn thật no và ngủ thật kỹ để tiếp tục chinh chiến. Chúc cho những may mắn sẽ mỉm cười đến với bạn. 
 10.  Chúng mình đã cùng nhau cố gắng và trải qua thời gian ôn tập khổ luyện, vất vả và gian nan. Chúc cho bạn của tôi thi thật tốt và đạt được số điểm cao trong kỳ thi. 
 11.  Chúc cho những sĩ tử dễ thương của tập thể lớp 12A3 đạt thành công vang dội trong kỳ thi quan trọng. Chúng ta đã rất nỗ lực và cố gắng thật nhiều để chuẩn bị cho hành trang bước vào kỳ thi quan trọng. Hãy giữ cho mình một tâm lý thoải mái, bình tĩnh tự tin và đạt được số điểm cao. Chúc cho cả lớp luôn đạt được kết quả như mình mong muốn. 
 12.  Chúc cho cô gái của em đạt được số điểm cao trong kỳ thi đại học sắp tới. Với sự cố gắng và nỗ lực của em anh tin chắc em sẽ làm được. Chúc em sẽ gặp nhiều may mắn trong kỳ thi quan trọng này. 
 13.  Chúc cho bạn của tôi có một kỳ thi thật tốt và cố gắng đậu thủ khoa để tớ được ăn mừng ké. Hãy luôn luôn giữ ước mơ của mình chắc chắn cậu sẽ làm được. Chúc may mắn sẽ đến với cậu. 
 14. Anh đã chuẩn bị cho em một món quà bí mật, chúc em yêu bước vào kỳ thi với tâm lý thật tốt. Khi bước vào cánh cổng đại học mọi điều tốt đẹp đang chờ đợi em đang ở phía trước. Chúc em vượt qua kỳ thi đại học một cách thuận lợi và suôn sẻ. 
 15.  Trải qua thời gian học vất vả, cuộc thi nào cũng qua cả thôi bởi vì chúng ta đã cố gắng hết sức mình rồi phải không. Tôi chỉ cầu chúc cho bạn những điều tốt đẹp và sự may mắn là điều tuyệt vời rồi. Hãy cố gắng lên nhé bạn tôi ơi
 16. Tôi xin gửi đến bạn những lời chúc mừng tuyệt vời nhất đến người bạn thân yêu nhất của tôi. Chúc bạn luôn luôn tự tin, giữ cho mình sự bình tĩnh. Chắc chắn thần may mắn sẽ không phụ lòng cố gắng của bạn chăm chỉ ôn luyện. Chúc bạn đậu vào trường mà mình mong muốn. 
 17.  Kỳ thi quan trọng cũng đã sắp đến, có thể bạn đang rất áp lực và đôi khi không giữ được sự bình tĩnh. Nhưng hãy vững tin lên bạn nhé, tôi tin chắc sự cố gắng của bạn sẽ được đền đáp một cách xứng đáng. Hãy giữ cho mình tâm lý thoải mái để làm bài thật tốt mọi người đều đang mong chờ vào kết quả củ cậu. 
 18.  Chuẩn bị bước vào kỳ thi quan trọng, chúc bạn luôn đạt được số điểm thật cao và đậu vào trường mà mình mơ ước. Chúc cho ước mơ của bạn sẽ sớm trở thành hiện thực. 
 19.  Cánh cửa đại học sẽ luôn luôn chào đón và rộng mở. Chỉ cần em có đủ nghị lực sự cố gắng để bước đến được hay không. Nhưng chị tin rằng với sự quyết tâm của em mọi điều em sẽ hoàn thành một cách tốt nhất. Chắc chắn em sẽ nhận được kết quả xứng đáng với công sức mình bỏ ra. Chúc cho em gái của chị có kỳ thi thành công rực rỡ nhé!
 20.  Kỳ thi đại học sắp tới chúc cho tập thể 12A4 có một kỳ thi xuất sắc đạt được số điểm cao. Với tiêu chí là 100% đậu đại học, chúng ta cùng nhau nỗ lực và cố gắng nhé!

Tham khảo những lời chúc thi tốt trong năm học 

Những lời chúc thi tốt như là một nguồn động lực vô hình giúp chúng ta có thể vượt qua mọi khó khăn thử thách. Chắc chắn với những lời chúc thi tốt trong năm học sẽ tiếp thêm cho bạn sức mạnh sự an ủi đạt được điểm số cao. 

 1. Chúc cho bạn của tôi đạt được điểm số cao trong kỳ thi học kỳ sắp tới. Hãy cố gắng giành được học bổng để tớ được “ thơm” lây nhé!
 2. Thay mặt cho đảng và chính phủ chúc các bạn ở trong lớp có một kỳ thi học kỳ tốt và đạt điểm số cao. Bởi các bạn chính là niềm tự hào của gia đình và thầy cô. 
 3. Chúc các bạn trong lớp đạt được kết quả tốt và điểm số cao trong kỳ thi học kỳ sắp tới. Chắc chắn mọi sự cố gắng của các bạn sẽ được đền đáp. Chúc các bạn có một kỳ thi thành công rực rỡ. 
 4. Chúng ta sẽ cảm thấy hài lòng và sẽ không hối tiếc sau kỳ thi khi đã nỗ lực hết sức và sự cố gắng này sẽ được đền đáp thật xứng đáng. Chúc bạn sẽ đạt được điểm số cao trong kỳ thi sắp tới nhé!
 5. Tớ chúc cậu sẽ đạt được số điểm cao trong kỳ thi học kỳ sắp tới nhé! Tớ tin với sự nỗ lực, cố gắng và quyết tâm của mình sẽ có được kết quả cao. Chúc bạn luôn đạt được kết quả cao và đứng đầu lớp nhé!
 6. Tớ chỉ có mong muốn là cậu có thể qua hết tất cả các môn, chớ không để thi lại nhé! Không ai sẽ không đi chơi hè cùng tớ haha…
 7. Chúc cho cậu có một kỳ thi thành công rực rỡ hãy luôn giữ vị trí đứng đầu top của lớp nhé! Chúc bạn đạt được điểm số cao tớ tin cậu sẽ làm được. Cố gắng lên cậu nhé!
 8.  Chúng ta đã phải trải qua thời gian học tập khá gian nan và vất vả có rất nhiều đêm thức trắng ôn luyện. Hi vọng ngày mai nữa thôi mọi chuyện sẽ được diễn ra một cách tốt đẹp. Chúc bạn của tôi thi thật tốt và đạt được điểm số cao nhé!
 9. Chúc cho bạn của tôi sẽ đạt được điểm số cao trong kỳ thi sắp tới. Chúng ta hãy cùng nhau cố gắng để đứng vào trong TOP đầu của lớp nhé!
 10.  Chúc cho sĩ tử của anh đạt được số điểm thật cao trong kỳ thi sắp tới. Anh tin rằng với sự cố gắng miệt mài và nỗ lực của em may mắn sẽ mỉm cười với em. Mong em luôn đạt được số điểm cao và thành tích cao. Em luôn là niềm tự hào của bố mẹ và ông bà. Chúc em có một kỳ thi thuận lợi và suôn sẻ. 
 11.  Kỳ thi học kỳ sắp tới, chúc cho bạn của tôi có một kỳ thi thành công rực rỡ. Đạt được điểm số cao để “ vợt” học bổng nhé! Cố gắng lên người bạn thân của mình nhé!

Chắc chắn những lời chúc thi tốt hay và ngắn gọn đã có ý nghĩa thật sự đặt biệt đối với những sĩ tử đang chuẩn bị bước vào kỳ thi đầy thử thách, cam go. Những lời chúc hay này sẽ là nguồn động lực, an ủi và động viên dành cho bạn bè hay người thân của mình. Lời chúc tưởng chừng như đơn giản nhưng lại có một sức mạnh vô hình.

Xem thêm: Top lời chúc sinh nhật em gái/chị gái độc đáo cực hài hước

Lời chúc -