Bật mí địa chỉ và thủ tục làm lại sim 4g Vinaphone tại Hà Nội

Bạn có biết địa chỉ làm lại sim vinaphone tại Hà Nội và cần chuẩn bị những thủ tục gì? Hãy tìm hiểu thông tin ngay tại bài viết này, chắc chắn nó sẽ rất cần thiết cho bạn đấy.

Khi nào cần làm lại sim Vinaphone

Trong quá trình sử dụng sim vinaphone, đôi lúc bạn sẽ gặp những sự cố không mong muốn đến với chiếc điện thoại hay sim của mình như cháy sim, mất sim, mất điện thoại. Điều này có ảnh hưởng rất lớn đến bạn bởi số sim đó có thể là sim số đẹp của bạn, chiếc sim đó giống như cầu nối giúp bạn kết nối người thân, bạn bè và những đối tác trong công việc.

Đặc biệt trong trường hợp nếu số sim đó rơi vào tay kẻ xấu, chúng sẽ tìm cách khai thác thông tin tuyệt mật với ý đồ chiếm đoạt tài sản hoặc mạo danh bạn để đi lừa chủ nhân của những số điện thoại trong danh bạ của bạn. Thế nhưng bạn đừng quá lo lắng bởi nhà mạng Vinaphone cho phép người dùng có thể làm lại sim nếu có sự cố xảy ra với sim của bạn trong quá trình sử dụng.

Khi đó bạn bị hỏng sim do bất cứ nguyên nhân nào, hãy lập tức cung cấp thông tin cho tổng đài để khóa số sim đó lại và tiến hành thủ tục làm lại sim Vinaphone để có thể sử dụng lại trong thời gian sớm nhất.

Câu hỏi đặt ra lúc này của toàn bộ khách hàng nói chung và người dùng Vina nói riêng là “Địa chỉ làm lại sim Vinaphone tại Hà Nội?”.

Điểm giao dịch làm lại sim Vinaphone tại Hà Nội

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng của nhà mạng, đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, kịp thời giải quyết những khó khăn thắc mắc của người dùng, hiện nay Vinaphone mở thêm rất nhiều điểm giao dịch mới. Và để tiến hành làm lại sim Vinaphone bạn cần đến các điểm giao dịch Vinaphone gần nơi mình sinh sống và làm việc để được nhân viên của nhà mạng hỗ trợ làm lại sim. Dưới đây là những điểm giao dịch Vinaphone tại Hà Nội để bạn tham khảo:

Bật mí địa chỉ và thủ tục làm lại sim 4g Vinaphone tại Hà Nội

Điểm giao dịch làm lại sim Vinaphone tại Cầu Giấy: Cửa hàng giao dịch Trung Hòa, Tầng 1 nhà E3 B – Khu đô thị mới Yên Hòa

Tại Đống Đa:

Tại quận Hoàn Kiếm:

Tại Long Biên: 366 Ngọc Lâm, số 366 Ngọc Lâm

Tại Hà Đông:

Tại Thanh Xuân:

Tại Hai Bà Trưng:

Tại quận Tây Hồ: Phòng giao dịch Lạc Long Quân ở số 666 B Lạc Long Quân

Chú ý: Bên cạnh việc tìm địa chỉ làm lại sim Vinaphone tại Hà Nội gần nhất, bạn cũng nên nắm rõ thời gian làm việc của các điểm giao dịch này để không phải chờ đợi, đi lại nhiều lần. Giờ làm việc của Vinaphone/VNPT được quy định như sau:

3. Thủ tục làm sim vinaphone

Khi làm lại sim Vinaphone bạn không phải chỉ đơn thuần đến một trong những cửa hàng hay điểm giao dịch Vinaphone mà chúng tôi liệt kê trên đây mà cần phải chuẩn bị đầy đủ thủ tục, giấy tờ có liên quan để quá trình làm lại sim diễn ra nhanh chóng, thuận tiện nhất.
Thủ tục làm lại sim Vinaphone bao gồm:

Đối với loại sim Vinaphone của các doanh nghiệp. Ngoài những thủ tục trên, bạn cần đem thêm giấy giới thiệu cho phép yêu cầu thay sim của doanh nghiệp đang đứng tên chủ thuê bao.

Sau khi đã cung cấp và điền đầy đủ thông tin vào giấy kê khai mà nhân viên giao dịch đã phát để được cấp lại số sim Vinaphone. Nếu bạn chuẩn bị được đầy đủ thủ tục,, cung cấp được các thông tin chính xác của số sim đó thì quá trình làm lại sim Vinaphone chỉ mất khoảng 30 phút.

4. Một số chú ý cần biết khi mất số và làm lại sim Vinaphone

Như vậy bài viết này đã cung cấp cho bạn toàn bộ những thông tin liên quan đến vấn đề làm lại sim Vinaphone tại Hà Nội một cách chính xác và chi tiết nhất. Hãy ghi nhớ và chia sẻ cho bạn bè, người thân cùng tìm hiểu để áp dụng khi cần thiết nhé.

Viễn Thông -