Cách chọn chỗ ở cho chú cún

Hãy tham khảo những cách thiết kế chuồng chó, mèo trong nhà sau đây nhé. Không gian nhà bạn đảm bảo vẫn rất sạch sẽ và gọn gàng.
Cách chọn chỗ ở cho chú cún
Trú ngụ trong những món đồ nội thất
Những chú thú cưng nuôi được trong nhà thường rất nhỏ nhắn và đáng yêu. Bởi vậy, bạn có thể thiết kế những món đồ nột thất như chiếc bàn đặt chậu hoa, sách vở, đèn ngủ; giường ngủ, tủ đựng đồ hay tủ bếp … với ngăn cuối cùng to, rộng, có thể đóng mở được dễ dàng để làm “phòng ngủ” cho thú cưng.
Chú cún bông này rất ngoan ngoãn khi nằm trong một chiếc chuồng nhỏ xinh, sạch sẽ này phải không nào!
Ngăn dưới của bàn uống nước cũng có thể trở thành nơi trú ngụ lý tưởng cho những chú cón ngoan ngoan, sạch sẽ này.
Bạn hãy tìm mua hoặc đặt thiết kế những món đồ nội thất tiện dụng, kết hợp được cả diện tích nuôi nhốt thú cưng lý tưởng này nhé.
Những chú chó có thân hình quá khổ có thể sẽ khiến bạn phải thiết kế nơi nuôi nhốt rộng rãi hơn như thế này trong nhà.
Tận dụng diện tích gầm cầu thang
Trong ngôi nhà đẹp của bạn có rất nhiều góc trống không sử dụng đến như gầm cầu thang chẳng hạn. Hãy tận dụng khoảng không xiên, méo này để thiết kế chuồng cho thú cưng. Có thể bạn chỉ cần phải đặt thiết kế một chiếc cửa ngăn và lắp ghép vào là đã làm thành một căn phòng ngủ lý tưởng cho những chú cún và mèo yêu rồi.
Căn phòng ngủ này thật rộng rãi và thoáng mát dành cho những chú cún phải không nào! Bạn có thể lắp những chiếc bóng đèn để phòng ngủ cho vật nuôi trong nhà thêm đẹp.
Khi nuôi thú cưng như chó, mèo trong nhà, bạn cần lưu ý tắm rửa, vệ sinh chuồng ngủ cho thú cưng thật sạch sẽ. Bạn có thể rèn cho thú cứng thói quen đi vệ sinh ở một chỗ cố định trong sân vườn hay hiên nhà. Nếu đảm bảo được điều kiện giữ vệ sinh nhà cửa sạch sẽ thì bạn mới tiến hành thiết kế phòng cho thú cưng trong nhà.

Cách nuôi chó - Tags: ,