Đề kiểm tra tham khảo môn tiếng Anh 5 có đáp án

Cuốn Đề kiểm tra tham khảo môn tiếng Anh 5 gồm 8 bài kiểm tra với đầy đủ bốn kĩ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết dành cho học sinh tiểu học.

Tác giả: Nguyễn Trường Giang, Dương Châu, Mỹ Huệ, Bích Ngọc, Việt Tiến, Mộng Thúy. Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam.

Đề kiểm tra tham khảo môn Tiếng Anh 5 nằm trong bộ sách gồm 5 cuốn dành cho học sinh Tiểu học, vừa là đề kiểm tra tham khảo vừa giúp học sinh luyện tập nhằm hoàn thiện bốn kĩ năng Nghe – Nói – Đọc và Viết.

Đề kiểm tra tham khảo môn tiếng Anh 5 có đáp án

Các để kiểm tra trong bộ sách này được biên soạn từ dễ đến khó, giúp học sinh không quá bỡ ngỡ trong giai đoạn đầu học ngoại ngữ, từ đó nâng dần mức độ khó và độ dài của bài kiểm tra để hướng tới mục tiêu cuối cùng là tạo sự tự tin cho học sinh trước các kì thi quốc tế dành cho học sinh Tiểu học. Với cùng một dạng bài nhưng các bài kiểm tra có mức độ khó khác nhau sẽ giúp giáo viên có thêm nguồn tài liệu để giảng dạy và ra để kiểm tra theo hướng cá thể hoá sao cho học sinh yếu không nản chí và học sinh giỏi có thể chinh phục các thử thách để vượt lên chính mình.

Nội dung các để kiểm tra tuân thủ nguyên tắc “xoáy trôn ốc”, qua đó học sinh sẽ có cảm giác tự tin với các kiến thức đã học đồng thời học thêm kiến thức mới một cách nhẹ nhàng mà hiệu quả.

Bộ sách được biên soạn dựa trên chuẩn kiến thức về từ vựng, cấu trúc, … của các kì thi quốc tế cũng như chuẩn kiến thức của các bộ sách Tiếng Anh đang giảng dạy tại trường Tiểu học.
Bộ sách có thể được dùng để giảng dạy chính khoá trong nhà trường với thời lượng 1 tiết/ tuần, hoặc là nguồn tài liệu cho giáo viên tham khảo cũng như cho học sinh tự rèn luyện thêm ở nhà với sự hỗ trợ của phụ huynh. Các bài tập có đánh dấu * được dành cho học sinh khá giỏi.

Đề kiểm tra tham khảo môn Tiếng Anh 5 gồm 8 bài kiểm tra tham khảo, với đẩy đủ bốn kĩ năng. Sách dùng kèm với đĩa CD dành cho các bài kiểm tra kĩ năng Nghe. File âm thanh, phẩn đáp án, phần nội dung bài Nghe và phẩn hướng dẫn kiểm tra kĩ năng Nói có thể được tải về từ trang web Công ty CPDVXBGD Gia Định (http://site.xuatbangiadinh.vn/san-pham/file-download.html), giúp học sinh, giáo viên và phụ huynh dễ dàng hơn khi tham khảo.

Với kinh nghiệm giảng dạy và mong muốn cho ra đời một cuốn sách có chất lượng, đáp ứng được nhu cẩu dạy và học Tiếng Anh ở bậc Tiểu học, nhóm tác giả rất mong nhận được ý kiến đóng góp của quý đồng nghiệp và quý phụ huynh.

* Download (click vào để tải về) sách dưới đây:

Ebook - Tags: ,