Vận động tư duy cùng Kangaroo lớp 3+4

Vận động tư duy cùng Kangaroo lớp 3+4 là cuốn sách viết về các dạng toán lớp 3 có trong kì thi Toán quốc tế Kangaroo-IKMC.

Tác giả: Lê Anh Vinh (Chủ biên), Nguyền Thị Mai Anh, Đào Thị Thu Hà, Vũ Thị Hà, Nguyễn Minh Hải, Phạm Thị Hương.

Vận động tư duy cùng Kangaroo lớp 3+4

Sách Vận động tư duy cùng Kangaroo lớp 3+4 là tập 2 trong số 4 tập sách Vận động tư duy cùng Kangaroo được viết theo hình thức song ngữ Việt – Anh với hi vọng ngoài các kiến thức về Toán học, bộ sách có thể giúp các em rèn luyện cả khả năng đọc hiểu tiếng Anh và học các cấu trúc ngữ pháp, các từ vựng và cách diễn đạt hay dùng trong Toán bằng tiếng Anh.

Mỗi tập sách bao gồm mười chủ để. Mỗi chủ đề là một dạng toán thường gặp trong kì thi và được minh hoạ bằng nhiều hình vẽ đẹp mất, vui nhộn sẽ làm các em học sinh hứng thú và yêu Toán hơn. Nhiều bài toán được tích hợp các kiến thức khoa học về tự nhiên, kĩ thuật và văn hoá sẽ cung cấp thêm cho các em nhiều điều bổ ích mới mẻ. Điều đó thể hiện tinh thần của phương pháp giáo dục STEM (S: Science – Khoa học,T:Technology – Công nghệ, E: Engineering – Kĩ thuật, M: Math – Toán học). Nhiều bài khác lại được “kể” bằng một câu chuyện ngắn thú vị, hài hước và hấp dẫn.

Các tác giả mong muốn bộ sách góp phần rèn luyện cho các em khả năng tư duy ngôn ngữ và khả năng tư duy logic. Các bài toán được lựa chọn trong bộ sách bao gồm bài dễ, trung bình và khó. Hầu hết các bài toán “lạ” đều có hướng dẫn giải chi tiết ở phần cuối sách để các em học sinh, các bậc phụ huynh và các thầy cô tham khảo.

Vận động tư duy cùng Kangaroo lớp 3+4 – Lê Anh Vinh

Ebook - Tags: , , , , ,