Vevo là gì? Tìm hiểu về những thông tin của Vevo thú vị

Vevo là gì? Vevo có kho lưu trữ video âm nhạc của những người nghệ sĩ nổi tiếng. Các video Vevo này thường thu hút lượt truy cập từ người dùng.

Với những người quan tâm đến các video âm nhạc từ những nghệ sĩ nổi tiếng trên thế giới ở YouTube thì thường thấy kết quả tìm kiếm đầu tiên là video Vevo. Tuy nhiên có nhiều người thắc mắc chưa hiểu rõ về Vevo là gì? Vevo có đặc điểm như thế nào? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về ứng dụng Vevo này nhé!

Vevo là gì? Tìm hiểu về những thông tin của Vevo thú vị

Vevo là gì

Khái niệm về Vevo là gì?

Trong thời gian qua có rất nhiều người quan tâm tìm kiếm về Vevo là gì? Thực chất Vevo được viết tắt bởi cụm từ Video Evolution. Có thể hiểu đây là một nền tảng giải trí và video âm nhạc tốt hàng đầu thế giới. Nền tảng này có thể giúp lưu trữ các nội dung video âm nhạc từ những nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu của thế giới. Vevo có sự liên kết cùng những trang web khác nhau để giúp cho người yêu thích nền âm nhạc giải trí có thể theo dõi, thưởng thức được những video âm nhạc chất lượng HD cùng nhiều tính năng hấp dẫn.

Hầu hết những video Vevo đều được đầu tư từ 3 hãng thu âm âm nhạc lớn là Sony music entertainment, Universal Music Group và Warner Music Group. Theo đó, các video Vevo này được lưu trữ ở các trang web dịch vụ và ở trên YouTube. Việc liên kết giữa Vevo cùng các trang web khác là để giúp những người đam mê âm nhạc được thưởng thức những video chất lượng tốt và được xem những chương trình biểu diễn trực tiếp tốt nhất.

Với những nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu thế giới hầu như đều có những video Vevo. Theo đó, nền tảng giải trí cũng như lưu trữ video âm nhạc chất lượng này đã có hơn 330.000 video, mỗi tháng nền tảng này cũng thu hút tới 25 tỷ lượt xem của khán giả. Hiện nay Vevo đã được phủ sóng vô cùng rộng rãi ở nhiều quốc gia trên thế giới, dẫn đầu là các khu vực ở Bắc Mỹ, Châu âu.

Đặc điểm của các video Vevo

Như đã nói thì Vevo được biết đến với những video chất lượng HD từ những nghệ sĩ nổi tiếng. Bên cạnh đó, tại kênh YouTube của Vevo còn giúp bạn tìm được những cảnh quay hấp dẫn, đó là những cảnh hậu trường, bộ phim gốc, các cuộc phỏng vấn hay các biểu trình diễn trực tiếp mà không phải kênh YouTube nào cũng được trình chiếu.

Vevo chịu trách nhiệm về sự phát hành những video âm nhạc chất lượng cao, mới nhất của những nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu thế giới. Điều này giúp thu hút được nhiều đơn vị quảng cáo vip hơn. Chúng ta có thể thấy, những web hay kênh của Vevo sẽ kiểm duyệt cho nội dung của họ hay các nội dung hấp dẫn hơn những đơn vị quảng cáo lớn.

Đặc biệt, điểm nổi bật của Vevo nữa chính là khách hàng không phải tốn bất cứ cứ loại chi phí nào. Theo đó, mục đích của họ hướng đến chính là tập trung vào những hãng quảng cáo với mức độ phủ khắp toàn cầu mà không phải thu lợi nhuận từ những người truy cập vào các video Vevo của họ.

Người dùng có được tạo tài khoản trên Vevo không?

Khi đã biết được Vevo là gì thì nhiều người còn quan tâm rằng mình có thể tạo tài khoản trên Vevo không? Trước đây thì Vevo cũng cho phép mọi người có thể tạo tài khoản của mình ngay trên trang web của Vevo để dễ dàng thưởng thức các video âm nhạc. Thế nhưng, bắt đầu từ năm 2018, Vevo đã ngừng các trang web cũng những ứng dụng di động và chỉ hoạt động trên kênh YouTube.

Nếu như bạn từng đăng ký được tài khoản Vevo thì bạn cũng có thể chuyển sang Youtube. Theo đó, bạn hãy dùng công cụ Playlist Export rồi chuyển hết những danh sách phát mà bạn yêu thích đã được tạo tại tài khoản Vevo để chuyển sang tài khoản YouTube mới của bạn.

Bạn có thể tìm kiếm video Vevo thông qua YouTube rất dễ dàng. Để tìm nội dung của video Vevo trên YouTube thì các khán giả chỉ cần nhấn tìm kiếm một nghệ sĩ nổi tiếng và bắt đầu tìm logo Vevo là được.

Qua thông tin chia sẻ trên có thể giúp bạn giải đáp được Vevo là gì? Có thể nói, Vevo chính là nền tảng giải trí hàng đầu thế giới giúp cung cấp các video chất lượng tốt nhất cho người xem.

Hỏi Đáp -