Tuyển tập bộ đề luyện thi IELTS có đáp án mới nhất đầy đủ 4 kĩ năng

International English Language Testing System hay còn được biết đến với tên gọi đơn giản và ngắn còn hơn là IELTS.

Đây là một bài thi kiểm tra Anh ngữ quốc tế bao gồm 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết với hai dạng cơ bản là IELTS học thuật và IELTS tổng quát.

Hiện tại, IELTS đang làm một tín chỉ tiếng Anh được sử dụng phổ biến và có được sự công nhận của hầu hết các quốc gia thế giới.

Dưới đây là bộ đề luyện thi IELTS có đáp án mới nhất đầy đủ 4 kỹ năng để giúp bạn có thể ôn luyện tại nhà.

Bộ đề luyện thi IELTS có đáp án Listening và Reading

Có thể luyện thi IELTS với hai kỹ năng list Ninh và Reading một cách đơn giản và hiệu quả tại nhà thì bạn có thể sử dụng bộ giáo trình tham khảo Cambridge IELTS bao gồm 13 quyển.

Tuyển tập bộ đề luyện thi IELTS có đáp án mới nhất đầy đủ 4 kĩ năng

Đây gần như là bộ sách cuối đầu của hầu hết các thí sinh đã từng trải qua quá trình luyện thi IELTS cách kỳ khó khăn.

Trong bộ sách này không chỉ bao gồm các kiến thức mà còn có các cấu trúc bài thi tương tự như đề thi thật giúp bạn có thể rèn luyện được các kỹ năng làm bài.

Bộ đề luyện thi IELTS có đáp án mới nhất Writing

Đối với kỹ năng viết luận thì bạn có thể dễ dàng luyện ôn luyện tại nhà với rất nhiều nguồn tài liệu hỗ trợ và tham khảo khác nhau.

Bạn có thể sử dụng các đề thi của những năm trước để làm quen với mạch đề tuy nhiên cần chú ý đảm bảo đúng chính tả đúng ngữ pháp theo Anh Anh hoặc Anh Mỹ.

Tuyển tập bộ đề luyện thi IELTS có đáp án mới nhất đầy đủ 4 kĩ năng-1

Đối với bài kiểm tra kỹ năng Writing bạn cần chú ý vào cách lập luận cũng như cấu trúc các phần của bài viết cùng với đó bạn phải nêu rõ được quan điểm cá nhân để tạo điểm nhấn ấn tượng khác biệt so với các khác và chiếm được thiện cảm của ban giám khảo.

Một số nguồn tài liệu tham khảo:

Đề thi IELTS Writing qua từng năm:

Bộ đề luyện thi IELTS có đáp án mới nhất đầy đủ 4 kỹ năng Speaking

Để có thể tạo được thiện cảm trong bài thi ai eo kỹ năng nói các thí sinh nên sử dụng giọng điệu và ngôn ngữ tự nhiên, diễn đạt vấn đề một cách lưu loát, rành mạch đầy đủ bố cục ba phần.

Bạn nên chú ý phát âm chuẩn, có thể nêu quan điểm cá nhân nhưng cần tránh quá lan man và lạc đề.

Một bài thi nói sẽ bao gồm 3 phần, trong đó có phần 2 bạn sẽ có khoảng một phút để chuẩn bị.

Tuyển tập bộ đề luyện thi IELTS có đáp án mới nhất đầy đủ 4 kĩ năng-2

Riêng trong phần 1 và phần 3 bạn có thể sử dụng cách bình luận về câu hỏi hát lập lại để có thể tranh thủ thời gian suy nghĩ dàn ý.

Một số tài liệu ôn luyện thi kỹ năng Speaking:

Với bộ đề luyện thi IELTS có đáp án mới nhất đầy đủ 4 kỹ năng mà chúng tôi chia sẻ ngày hôm nay hi vọng có thể giúp các bạn ôn tập tốt hơn cũng như giảm áp lực trong quá trình luyện thi IELTS.

Nếu đang có nhu cầu tìm kiếm một nơi học luyện thi IELTS uy tín thì trung tâm Anh ngữ ETEST là một sự lựa chọn sáng suốt giành cho bạn.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm dạy học tiếng Anh chuẩn hóa, Anh Ngữ ETEST đã giúp hàng ngàn học việc chinh phục giấc mơ IELST với số điểm cao nhất.

Tin tức - Tags: