Các loại sữa nên mua cho chó

Không phải loại sữa nào cũng có thể dành cho chó uống được bởi vì chó có thể bị đi ỉa nếu như uống các loại sữa có nhiều protein có thẻ làm chó của bạn bị đi ỉa như sữa đậu lành chẳng hạn nó khiến cơ thể thú cưng của bạn không thể tiêu hóa hết.
Các loại sữa nên mua cho chó
Cách tốt nhất để chó của bạn có thể tiêu hóa và chuyển đổi các loại sữa thành năng lượng và không ảnh hưởng đến sức khỏe của chó thì bạn nên cho chúng uống mỗi ngày một ít để chú chó có thể thích nghi dần dần với sữa sau đó mới tăng dần lên.
Một số lưu ý khi chó chó uống sữa:
+ Không cho chó uống sữa tươi
+ Không cho chó uống sữa thường xuyên vì nó cũng chỉ là thực phẩm chức năng thôi nếu uống nhiều có thể dẫn đến chó bị tiêu chảy.
+ Có thể cho chó ăn sữa chua để kích thích tiêu hóa cho chó.
Sau đây là một số loại sữa mà chúng tôi cung cấp cho thú cưng các bạn có thể tham khảo và đặt hàng:
1, Sữa bột cho chó Bio Milk
Sữa bột cho chó con Bio Milk được sử dụng cho các chú chó sơ sinh.
Trong sữa bột Bio Milk có chữa nhiều dưỡng chất giúp cân đối hệ tiêu hóa và phát triển cho chó con nó có tác dụng như sữa mẹ của các chú chó vậy.
Dòng sữa này có thể sử dụng để thay thế khi chó mẹ bị mất sữa hoặc bị ít sữa do chó con quá nhiều.
2, Dòng sữa chó chó EsbiLac
Sữa bột Esbilac là sản phẩm của Mỹ nó được sử dụng cho chó con mới sinh giống như dòng Bio Milk ở trên dòng sữa này cung cấp dưỡng chất Vitamin và khoáng chất cho chó và protein, chất béo, carbohydrates và giúp cho tiêu hóa tốt hơn.
Ngoài ra sữa EsbiLac có thể sử dụng cho chó mẹ sau khi sinh mổ để nhanh hồi phục hơn.
3, Sữa bột EsbiLac 2ND Step
Trong sữa cho chó có các dưỡng chất như thịt bò khô, dầu thực vật, bôt kem, khoáng chất, canxi ….Dòng sữa này sử dụng được cho cả cho con giống các loại sữa ở trên.
4, Sữa PetLac cho chó
Dòng sữa PetLac là dòng cho chó sơ sinh.Dòng sữa có các chất tương đối dồi dào bao gồm protein, carbohyrate, vitamin và các khoáng chất khác.
Dòng sản phẩm này có mùi thơm ngon giúp chó dễ ăn và tiêu hóa tốt hơn.Dòng sản phẩm được sử dụng cho các dòng chó sơ sinh và mẹ đang cho con bú hoặc chó biếng ăn.

Cách nuôi chó - Tags: ,