Cách kiểm tra đăng ký dịch vụ Viettel đơn giản chính xác nhất

Hướng dẫn cách kiểm tra đăng ký dịch vụ Viettel để chắc chắn rằng bạn có hay không sử dụng những dịch vụ giá trị gia tăng của nhà mạng này.

Bạn đang băn khoăn không biết tài khoản của mình sao lại nhanh hết như vậy. Bạn không biết mình đang bị trừ tiền của dịch vụ nào không? Cách tốt nhất là bạn hãy kiểm tra đăng ký dịch vụ Viettel để chắc chắn rằng bạn có hay không sử dụng những dịch vụ giá trị gia tăng của nhà mạng này.

Hướng dẫn kiểm tra đăng ký dịch vụ Viettel

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng tất cả các nhà mạng đều cung cấp ra thị trường rất nhiều các dịch vụ, gói sản phẩm giá trị gia tăng (VAS).

Nếu theo như ý nghĩa mà nó mang lại là rất tốt, tuy nhiên nếu một thuê bao đăng ký quá nhiều việc kiểm soát dịch vụ này sẽ trở khó khăn hơn. Để không bị trừ tiền bạn cần rà soát lại những dịch vụ mà mình đã đăng ký để từ đó có được những tính toán cần thiết cho việc sử dụng dịch vụ một cách hợp lý. Bạn có thể kiểm tra đăng ký dịch vụ Viettel theo các cách sau.

1. Kiểm tra đăng ký dịch vụ Viettel qua tin nhắn

Bạn hãy thực hiện thao tác soạn tin: TC gửi đến 1228

Sau khi bạn gửi tin nhắn thành công lập tức sẽ có tin nhắn trả về từ tổng đài. Trong tin nhắn này bạn sẽ biết được mình đang dùng các dịch vụ giá trị gia tăng nào, cách hủy các tin nhắn dịch vụ đó ra sao. Từ đó bạn sẽ có được những quyết định phù hợp nhất.

2. Truy cập vào trang chủ của Viettel

Bước 1: Bạn mở trình duyệt và truy cập vào vietteltelecom.vn (đây là trang chủ chính thức của nhà mạng Viettel). Sau khi bạn đăng nhập vào hệ thống hãy chọn vòa mục “Tiện ích” sau đó chọn mục “Di động trả trước”

Bước 2: Khi màn hình hiện đầy đủ tại trang web vietteltelecom trong mục “Dịch vụ trả trước” bạn kích vào mục “Tra cứu dịch vụ GTGT” và nhập mã bảo vệ trên màn hình.

Bước 3: Nhấn “Xác nhận” và mọi thông tin của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ giá trị gia tăng sẽ hiện ra.

3. Kiểm tra đăng ký dịch vụ qua My Viettel

My Viettel là một ứng dụng giúp khách hàng quản lý thuê bao của mình một cách tốt nhất. Ứng dụng này có rất nhiều tiện ích và hiệu quả. Trong đó có cả tính năng kiểm tra đăng ký dịch vụ Viettel. Bạn hãy làm theo các bước sau nhé:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng My Viettel bằng thuê bao bạn muốn kiểm tra.

Lưu ý: Nếu bạn chưa có My Viettel bạn có thể tải ứng dựng tại App Store hoặc CH Play trên các thiết bị di động thông minh.

Bước 2: Khi đăng nhập thành công trên màn hình chính của ứng dụng bạn chọn mục “Chi tiết”

Bước 3: Tại mục “Chi tiết” bạn hãy kéo xuống cuối cùng và kích chọn mục “Đang sử dụng”. Trong này bạn sẽ thấy tất cả các gói cước, dịch vụ Viettel mà số thuê bao đó đang sử dụng.

4. Gọi tổng đài kiểm tra đăng ký dịch vụ Viettel

Với cước miễn phí, tổng đài Viettel hoạt động 24/24. Bạn có thể hỏi bất cứ điều gì liên quan tới tất cả những sản phẩm, dịch vụ, gói cước,…của Viettel.
Số điện thoại tổng đài của Viettel: 198

Trong 4 cách trên đều mang lại hiệu quả và những thông tin hữu ích về những gì bạn đang cần. Nếu bạn muốn kiểm tra đăng ký dịch vụ Viettel hãy note chúng lại để sử dụng trong các trường hợp cần thiết nhé.

Hướng dẫn hủy dịch vụ Viettel

Hủy các dịch vụ Mnews

Hủy các gói dịch vụ thông tin

Hướng dẫn kiểm tra gói cước Viettel đang dùng

Cũng khá giống với cách kiểm tra đăng ký dịch vụ Viettel, bạn có thể kiểm tra gói cước Viettel đang dùng bằng 3 cách.

Cách 1: Kiểm tra bằng tin nhắn

Để kiểm tra gói cước Viettel đang dùng bạn hãy soạn tin theo cú pháp sau:

GC gửi đến 195 (Miễn phí)

Sau khi tin nhắn được gửi đi thành công bạn sẽ nhận về một tin nhắn trong đó có cung cấp cho bạn những nội dung về tên gói cước Viettel mà thuê bao của bạn đang sử dụng.

Cách 2: Gọi tổng đài để kiểm tra gói cước Viettel đang dùng

Bạn hãy gọi tới tổng đài 198 để được nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc nhé. Hãy cung cấp những thông tin đầy đủ và chính xác khi tổng đài viên hỏi bạn nhé.

Cách 3: Kiểm tra qua ứng dụng My Viettel

Thực hiện giống như kiểm tra đăng ký dịch vụ Viettel. Bạn cũng sẽ thấy những gói cước mà mình đang dùng là gì.

Cách kiểm tra dịch vụ 3G Viettel

Để kiểm tra dịch vụ 3G Viettel bạn có thể dùng 2 cách sau

Cách 1: Kiểm tra dịch vụ 3G Viettel qua tin nhắn

Để kiểm tra dịch vụ 3G Viettel đang dùng bạn hãy soạn tin theo cú pháp sau:

KTMI gửi đến 191

Sau khi tin nhắn được gửi đi thành công bạn sẽ nhận về một tin nhắn trong đó có cung cấp cho bạn chính xác gói cước mà bạn đang dùng. Tuy nhiên cách này bạn sẽ không thể biết bạn còn bao nhiêu dung lượng. Lúc này hãy thử sang cách 2 nhé

Cách 2: Kiểm tra qua ứng dụng Viettel

Truy cập vào ứng dụng My Viettel, tại ngay trang chủ bạn kéo màn hình xuống mục “Tài khoản Data”, tại đây bạn sẽ biết những gói cước dịch vụ 3G mình đang dùng và dung lượng data còn lại của bạn. Thật tiện lợi phải không ạ.

Cách kiểm tra đăng ký dịch vụ Viettel đơn giản chính xác nhất

Cách kiểm tra các dịch vụ khuyến mãi của Viettel

Để kiểm tra các dịch vụ khuyến mãi của Viettel bạn cần xác định mình đang kiếm tra khuyến mãi dành riêng cho thuê bao hay những khuyến mãi nạp thẻ nhé.

Kiểm tra khuyến mãi Viettel cho thuê bao

Để kiểm tra các thôn tin khuyến mãi Viettle dành cho thuê bao bạn vui lòng thực hiện thao tác nhấn:

*098# và nhấn OK

Sau đó trên màn hình điện thoại của bạn sẽ hiển thị các nội dung

  1. Gọi, nhắn tin
  2. Internet
  3. Các gói cước khuyến mãi thoại, sms.

Tùy thuộc vào nhu cầu của mình muốn kiểm tra mà bạn nhập số lên mục trả lời.

Kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ

Nhiều thuê bao đang trong tình trạng gần hết tiền, đều cố gắng đợi khuyến mãi. Tại sao bạn không tự kiểm tra xem khuyến mãi sẽ diễn ra vào ngày nào nhỉ. Chỉ với những thao tác đơn giản bạn hoàn toàn không phải đoán già đoán non về ngày khuyến mãi của Viettel

Bạn thực hiện bấm *198# là có thể kiểm tra được khuyến mãi nạp thẻ của Viettel trong những ngày gần nhất ngay lập tức.

Cách kiểm tra đăng ký dịch vụ có tác dụng gì?

Trên đây là cách kiểm tra đăng ký dịch vụ Viettel mà abcdonline.vn đã chia sẻ cho bạn cùng một số vấn đề liên quan. Hy vọng có thể giúp bạn có được những cách hiệu quả khi cần thiết. Hãy note vào để có được những cách thức kiểm tra những dịch vụ của thuê bao Viettel một cách đơn giản và hiệu quả nhất nhé.

Viễn Thông -