Hướng dẫn cách cài đặt cấu hình thánh sim vietnamobile cho Android

Cách cài đặt cấu hình thánh sim Vietnamobile như thế nào là tìm kiếm của nhiều người. Bởi hiện nay có rất nhiều người sử dụng thánh sim. Những không phải ai cũng biết cách cài đặt thánh sim. Chính vì vậy, bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt cấu hình thánh sim đơn giản nhé.

Hướng dẫn cách cài đặt cấu hình thánh sim vietnamobile cho Android

Cách cài đặt cấu hình thánh sim Vietnamobile

Có 2 cách để lấy cấu hình thánh sim vietnamobile cho điện thoại Android. Đó là:

Lấy cấu hình tự động

Những điện thoại chạy hệ điều hành Android đời cao đã được cài đặt sẵn tính năng lấy cấu hình tự động. Chính vì vậy việc lấy cấu hình thánh sim Vietnamobile cũng vô cùng đơn giản. bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: GPRS gửi 223. Sau đó sẽ có tin nhắn phản hồi về điện thoại, nội dung trong đó là hướng dẫn chi tiết cách cài đặt cấu hình. Hãy thực hiện đúng theo các bước trong hướng dẫn của tổng đài là để nhanh chóng lấy được cấu hình về máy điện thoại của mình.

Cài đặt bằng tay

Cách này áp dụng đối với mẫu smartphone chạy hệ điều hành đời thấp. Khi mà không hỗ trợ tải cấu hình tự động. Vì vậy, bạn phải thực hiện cài đặt cấu hình thánh sim bằng tay. Cụ thể theo các bước sau:

Bước 1: Trên màn hình điện thoại bạn chọn Menu rồi chọn tiếp vào mục Setting

Bước 2: Nhấp vào Wireless controls sau đó tiếp tục chọn Mobile networks

Bước 3: Chọn Access Point Name rồi nhấp chuột vào nút APN và ấn OK

Bước 4: Điền “Vietnamobile” vào phần Name rồi ấn OK. Điền “internet” vào phần APN sau đó ấn Ok.

Bước 5: Nhấn chọn Menu rồi chọn Save để lưu lại cấu hình thánh sim Vietnamobile. Sau đó nhấn vào nút tròn nằm bên cạnh chữ Vietnamobile để truy cập mạng.

Bước 6: Nhấn vào HOME để kết thúc quy trình cài đặt cấu hình thánh sim

Một số lưu ý

Thứ nhất hướng dẫn trên áp dụng cho cả cấu hình 3g vietnamobile và cấu hình 4g Vietnamobile. Đây là cách lấy cấu hình nhà mạng Vietnamobile nói chung nữa đấy nhé. Vì vậy, nếu muốn cài đặt cấu hình 4g Vietnamobile (cấu hình apn 4g Vietnamobile), áp dụng hướng dẫn trên nhé.

Thứ hai, về cách cài đặt cấu hình 3g Vietnamobile cho dcom thì cũng có một số điểm khác biệt. Bạn có thể tham khảo nó ở một bài viết khác nhé.

Thứ ba, thánh sim vietnamobile mạng yếu là tình trạng của nhiều người. Nếu bạn gặp tình trạng này thì có thể tăng tốc thánh sim hoặc chuyển qua siêu thánh sim nhé. Đây là phiên bản nâng cấp của thánh sim đấy nhé.

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản về cài đặt cấu hình thánh sim vietnamobile. Nếu chưa biết cách làm hãy áp dụng ngay nhé.
Bạn có thể tham khảo địa chỉ mua sim vietnamobile online uy tín và chất lượng hàng đầu tại abcdonline.vn nha.

Viễn Thông -