Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim Vietnamobile nhanh chóng

Sim Vietnamobile của bạn đang hết hạn, bị khóa hai đầu hoặc đã mất, bạn muốn khôi phục lại cũng như biết ngày kích hoạt để đảm bảo việc liên lạc như cũ. Rất đơn giản, theo dõi ngay hướng dẫn xem ngày kích hoạt sim Vietnamobile dưới đây để xem sim của mình sẽ được khôi phục như thế nào nhé.
Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim Vietnamobile nhanh chóng

Ngày kích hoạt sim vietnamobile và những điều bạn nên biết

Ngày kích hoạt sim vietnamobile là ngày sim của bạn được kích hoạt trên hệ thống. Các chương trình ưu đãi cũng như chăm sóc khách hàng của Vietnamobile được tính từ ngày này.

Tầm quan trọng của ngày kích hoạt sim vietnamobile

Kiểm tra các chương trình ưu đãi
Như các bạn đã biết khi kích hoạt thì chúng ta mới biết được sim chúng ta có những gói cước ưu đãi nào. Chính vì thế mà xem ngày kích hoạt đồng thời giúp người dùng biết thời hạn còn lại để sử dụng các gói cước ưu đãi cho hợp lý. Xem xem thời hạn ưu đãi sim mới mua còn bao lưu và còn những gói cước nào.
Thời hạn sử dụng sim
Mối sim vietnamobile đều có những thời hạn nhất định. Chính vì thế xem thời hạn kích hoạt đồng thời biết được sim còn tuổi thọ dài nữa hay không. Có nên tiếp tục sử dụng sim tiếp hay là mua sim mới.
Làm lại sim dễ dàng
Khi sim Vietnamobile của bạn bị mất trong thủ tục làm lại sim Vietnamobile cũng sẽ yêu cầu bạn cung cấp ngày kích hoạt sim. Nếu không biết được ngày này bạn sẽ phải gặp rắc rối hoặc phải chờ đợi lâu, làm thêm nhiều thủ tục khác để làm lại sim, rất mất thời gian.

Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim Vietnamobile nhanh nhất

Ngày nay cách phổ biến nhất để kiểm tra ngày kích hoạt sim vietnamobile đó chính là đến cửa hàng hỏi. Hiện nay chưa có dịch vụ nhắn tin điện thoại để kiểm tra. Với dịch vụ chăm sóc khách hàng của Vietnamobile sẽ hỗ trợ bạn 24/24 trong việc tìm kiếm ngày kích hoạt sim.

Một lưu ý nhỏ đối với khách hàng muốn kiểm tra ngày kích hoạt đó chính là bạn cần gọi trực tiếp từ số điện thoại bạn muốn kiểm tra và cung cấp số tiền còn lại trong tài khoản. Nhân viên tổng đài Vietnamobile khi đã kiểm tra chính xác thông tin mới cung cấp ngày kích hoạt sim cho bạn.

Hy vọng các bạn đã có được những thông tin bổ ích và thú vị về ngày kích hoạt sim của Vietnamobile. Nếu bạn đang có nhu cầu kích hoạt thì còn chần chờ gì nữa mà không thực hiện theo các bước trên. Bên cạnh đó hãy truy cập vào abcdonline.vn để biết mua sim vietnamobile ở đâu và được cung cấp các thông tin nhanh chóng nhất có thể.

Viễn Thông -