Cách mở khóa sim Vietnamobile nhanh nhất trong mọi trường hợp

Sim vietnamobile khi bị khóa và bị chặn sẽ khiến cho bạn không thể sử dụng được chiếc sim đó nữa. Có rất nhiều cách mở khóa sim vietnamobile.

Tùy thuộc vào từng trường hợp mà sim bạn đang mắc phải thì bạn mới nên lựa chọn những cách phù hợp để áp dụng. Sau đây sẽ là những cách mở khóa sim đơn giản và nhanh nhất trong mọi trường hợp để bạn có thể áp dụng.

Cách mở khóa sim Vietnamobile nhanh nhất trong mọi trường hợp

Cách khôi phục thánh sim vietnamobile bị khóa 1 chiều

Khi thánh sim bị khóa bạn phải làm sao? Trường hợp này diễn ra rất nhiều đối với những người sử dụng loại sim “thánh sim Vietnamobile” này. Bởi vì loại thánh sim này cung cấp các gói vào mạng miễn phí và các cước gọi rất rẻ. Ngoài ra, mỗi tháng còn được tặng thêm tài khoản để gọi nội ngoại mạng.

Cho nên là mọi người rất hay chủ quan về vấn đề là không nạp tiền vào sim để dẫn tới trường hợp thánh sim bị khóa 1 chiều. Thường thì tháng sim sẽ bị khóa chiều gọi đi trước, sau một thời gian bạn không nạp thẻ thì sẽ bị khóa cả 2 chiều. Nếu như bạn không nạp tiền vào lần nữa thì chắc chắn sim của bạn sẽ bị khóa hoàn toàn và không sử dụng được.

Khi bạn trót lỡ để sim của mình bị khóa 1 chiều rồi thì hãy sử dụng cách mở khóa sim vietnamobile sau đây. Bạn hãy nạp tiền ngay vào tài khoản để nhà mạng có thể mở khóa lại cho bạn. Bạn có thể nạp bất cứ mệnh giá nào mà bạn muốn để khôi phục. Nhà mạng không yêu cầu là bạn phải nạp thẻ với mệnh giá nào mới được mở lại tài khoản cả.

Cách mở sim Vietnamobile bị khóa 2 chiều vietnamobile

Lý do sim của bạn bị khóa 2 chiều có thể do là bạn không sử dụng sim quá lâu hoặc là bạn ít khi sử dụng và chỉ sử dụng các gói cước ưu đãi mà quên đi việc mình phải nạp thẻ để duy trì hoạt động của sim. Cách mở khóa sim Vietnamobile khi bị khóa 2 chiều rất đơn giản. Bạn cũng chỉ cần nạp thẻ vào sim là có thể mở được khóa rồi.

Thao tác mở khóa sim sẽ được diễn ra trong vòng 15 phút. Nếu như sau 15 phút mà sim bạn chưa được mở khóa thì bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài của Vietnamobile để được hướng dẫn cách thứ 2 để mở khóa sim.

Ngoài ra, khi sử dụng thánh sim thì bạn phải liên tục nạp tiền vào tài khoản hàng tháng để được hưởng những ưu đãi của sim. Và để duy trì sim không bị khóa dẫn tới trường hợp sim vietnamobile không gọi được.

Ngoài ra, nếu như bạn không muốn dùng sim vietnamobile nữa thì bạn có thể tham khảo cách khóa sim vietnamobile sau đây: Bạn hãy liên hệ với tổng đài của vietnamobile cung cấp cho họ 5 số điện thoại mà bạn đã liên lạc trong 3 tháng gần đây. Cung cấp chứng minh thư và chủ thuê bao. Chỉ cần như thế là bạn đã có thể khóa được sim rồi.

Cách khôi phục mã pin sim vietnamobile

Khi mới mua sim về bạn lỡ đặt mã pin cho sim vietnamobile. Nhưng đến lúc cần bạn lại không nhớ nổi mã pin đó. Với cách khôi phục sim vietnamobile bị khóa sau đây bạn sẽ không phải lo mình quên mã pin nữa:

Chỉ với 3 bước rất đơn giản bạn đã lấy lại được mã pin rất nhanh chóng. Nếu như lần sau bạn có quên mã pin đi chăng nữa thì cũng nên đừng lo lắng quá mà hãy nên sử dụng cách này nhé.

Có một lưu ý cho bạn khi bạn nhập mã pin cho sim. Nếu như bạn nhập quá 10 lần thì sim của bạn sẽ bị hỏng và không thể nhập được nữa.

Trên đây là cách mở khóa sim vietnamobile đơn giản nhất mà bạn có thể áp dụng tại nhà mà không cần ra các cửa hàng hệ thống của vietnamobile. Mong rằng bạn hãy sử dụng sim thường xuyên để tránh trường hợp khóa sim nhé.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ với abcdonline.vn. Chúng tôi sẽ đem tới bạn những giải pháp tốt nhất khi sử dụng sim. Ngoài ra, abcdonline.vn còn cung cấp nhiều loại sim giá rẻ, sim đẹp vietnamobile, đầu số đẹp theo ngày sinh, phong thủy cho mọi người.

Viễn Thông -