Flutter là gì? Tìm hiểu về ưu nhược điểm của Flutter

Flutter là gì? Flutter là loại ngôn ngữ lập trình được dùng trong việc tạo ra ứng dụng Mobile. Flutter có những điểm mạnh, yếu mà chúng ta cần tìm hiểu rõ.

Có rất nhiều người quan tâm đến Flutter là gì? Thực chất, đây chính là một loại ngôn ngữ lập trình được dùng để có thể tạo ra ứng dụng trong Mobile. Tuy nhiên, công cụ Flutter này cũng tồn tại những ưu điểm và hạn chế nhất định. Để hiểu rõ về nghĩa, các điểm mạnh yếu của Flutter thì đừng bỏ lỡ những chia sẻ dưới bài viết sau nhé!

Flutter là gì? Tìm hiểu về ưu nhược điểm của Flutter

Flutter là gì

Tìm hiểu về Flutter là gì?

Flutter là gì chính là vấn đề đang được nhiều người quan tâm đến trong thời gian qua. Có thể hiểu, Flutter chính là một nền tảng dùng để phát triển cho ứng dụng Mobile của iOS và Android do Google cung cấp. Thông qua Flutter có thể tạo ra được các giao diện đạt được chất lượng cao ở một khoảng thời gian ngắn. Flutter có thể hoạt động dựa trên những code có sẵn và được dùng bởi những tổ chức hoặc những nhà lập trình.

Sự hình thành và phát triển của Flutter có thể giải quyết cho vấn đề thường gặp ở trên di động là Fast Development – phát triển nhanh và Native Performance – hiệu suất gốc. Sử dụng Flutter hoàn toàn không mất phí và dùng với mã nguồn mở.

Chúng ta có thể hiểu một cách đơn giản về ý nghĩa của Flutter chính là bộ công cụ giao diện người dùng được Google cung cấp nhằm xây dựng ứng dụng Mobile được đẹp mắt. Đồng thời biên dịch nguyên bản cho những thiết bị di động, web và máy tính có một cơ sở mã duy nhất.

Đối với Flutter thì chứa 2 thành phần quan trọng gồm:

Tính năng của Flutter như thế nào?

Như vậy bạn có thể hiểu về Flutter là gì? Đối với công cụ Flutter này đem đến những tính năng nhất định cho người dùng như sau:

Tìm hiểu về những điểm mạnh, điểm yếu của Flutter

Đối với việc ứng dụng Flutter này đem đến những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Cụ thể điểm mạnh, yếu của Flutter bạn nên biết như sau:

Ưu điểm của ứng dụng Flutter

Nhược điểm của Flutter

Bên cạnh những ưu điểm thì Flutter còn tồn tại các hạn chế nhất định như sau:

Trên đây là lời giải đáp cho thắc mắc cho Flutter là gì? Có thể thấy, Flutter đem đến nhiều tính năng, ưu điểm nhất định. Tuy nhiên nó cũng tồn tại một số hạn chế vẫn chưa thực hiện được. Với những điểm nổi bật của ngôn ngữ lập trình này mang lại thì trong thời gian tới, Flutter sẽ được ứng dụng và lựa chọn hàng đầu trên các ứng dụng Mobile.

Hỏi Đáp -