Real Estate là gì? Gợi ý các thuật ngữ liên quan đến Real Estate

Real Estate là gì? Đây là thuật ngữ chuyên dùng trong lĩnh vực bất động sản, tìm hiểu nghĩa của Real Estate sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong cuộc sống.

Đối với những người hoạt động trong lĩnh vực bất động sản nhà đất thì chắc chắn không còn xa lạ gì với thuật ngữ Real Estate. Việc nắm bắt rõ được nghĩa của Real Estate là gì cũng như các thuật ngữ liên quan đến lĩnh vực này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn khi có ý định làm việc trong lĩnh vực bất động sản. Vậy thì những chia sẻ dưới đây sẽ cung cấp những thông tin hữu ích về Real Estate cho bạn đọc nhé!

Real Estate là gì? Gợi ý các thuật ngữ liên quan đến Real Estate

Real Estate là gì

Khái niệm về Real Estate là gì?

Có nhiều bạn thắc mắc về Real Estate là gì? Đây là một thuật ngữ rất quen thuộc đối với những người hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Thế nhưng đối với những người mới bắt đầu làm việc với lĩnh vực này thì còn quá xa lạ.

Thông thường, Real Estate được dịch với nghĩa là bất động sản, địa ốc. Thế nhưng, thuật ngữ Real Estate này còn được sử dụng với nghĩa hiểu đầy đủ khác. Theo đó, Real Estate còn được dùng để nói về tài sản hữu hình. Có nghĩa là nó bao gồm về đất đai, căn hộ hay những gì có liên quan đến một mảnh đất.

Vậy là bạn đã biết được Real estate là gì? Thuật ngữ Real Estate này được biết đến với nguồn gốc bắt đầu bởi từ “rex” trong tiếng Latin, có thể hiểu với nghĩa là hoàng gia. Nếu như đã sở hữu một Real estate thì cũng có nghĩa là một loại tài sản hữu hình được cho phép sử dụng, cho thuê, mua bán hoặc có thể để lại cho người thừa kế.

Có những loại hình bất động sản nào?

Bạn có thể hiểu rõ được nghĩa của Real Estate là gì? Thuật ngữ này được sử dụng với những loại hình như sau:

Các thuật ngữ liên quan đến Real Estate

Nếu bạn quyết định làm việc, hoạt động trong lĩnh vực bất động sản thì bạn cần tìm hiểu rõ những thuật ngữ liên quan đến lĩnh vực này trong tiếng Anh. Cụ thể một số thuật ngữ liên quan đến Real Estate như sau:

Real Estate Market

Đây chính là thuật ngữ được dùng để chỉ cho thị trường bất động sản. Nơi đây thường diễn ra những hoạt động giao dịch, trao đổi, mua bán, sang nhượng. Các sản phẩm này thường là bất động sản và quyền về bất động sản.

Real Estate Agents

Real Estate Agents có thể hiểu là những đại lý bất động sản hoặc có thể hiểu về sàn giao dịch bất động sản. Những đơn vị này thường sẽ có nhiệm vụ là để tư vấn cho những khách hàng của mình về các sản phẩm về bất động sản cho phù hợp với mục đích, nhu cầu sử dụng của khách hàng. Theo đó, khách hàng sẽ được các đơn vị này tư vấn chi tiết về những sản phẩm để ở, để mua bán.

Thế nhưng những đơn vị môi giới này thì có thể tham gia ở quá trình mua bán. Chẳng hạn như đại lý đại diện cho người mua, đại lý đại diện cho người bán. Đối với sàn giao dịch này thì nó được thực hiện một cách nhanh gọn và ít trường hợp rủi ro. Bởi thông thường thì các giao dịch này đều phục vụ cho công chứng, kho bạc, ngân hàng.

Real Estate Brokerage

Real Estate Brokerage được hiểu với nghĩa là nhân viên môi giới bất động sản. Đây chính là người bán các sản phẩm bất động sản và cũng là người sẽ kết nối giữa người có nhu cầu bán và những người có nhu cầu mua sản phẩm.

Mong rằng những chia sẻ trên có thể giúp bạn nắm bắt được Real Estate là gì? Đồng thời cũng biết được các thuật ngữ liên quan trong lĩnh vực này để ứng dụng vào công việc, cuộc sống tốt nhất.

Hỏi Đáp -