Bạn có phù hợp với Cao đẳng Dược Hà Nội hay không?

Hệ thống giáo dục hiện nay đang dần chú trọng hơn đến định hướng nghề nghiệp sớm cho người học. Tuy nhiên học ngành gì, học hệ nào, ở đâu còn là băn khoăn của nhiều học sinh. Cao đẳng Dược Hà Nội là lựa chọn đang thu hút ngày càng nhiều thí sinh đăng kí. Bạn có phù hợp với Cao đẳng Dược Hà Nội hay không? Cùng tìm hiểu những chia sẻ trước đây.

Hệ Cao đẳng Dược đào tạo những gì?

Xã hội ngày càng phát triển, kéo theo đó là nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày một tăng cao. Điều đó có nghĩa nguồn nhân lực ngành Dược cũng cần phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội hiện nay.

Học tại Cao đẳng Dược, ngoài kiến thức dược học cơ sở và khoa học cơ bản, sinh viên còn được đào tạo kiến thức khoa học công nghệ y dược hiện đại. Kiến thức này bao gồm cả tin sinh học, dược động học, sinh học phân tử, công nghệ nano, …. Người học còn được cung cấp đầy đủ kiến thức về quá trình chuyển hóa thuốc trong cơ thể, những phản ứng của thuốc. Ngoài ra là sự tương tác giữa các loại thuốc, công thức phối hợp thuốc để chữa bệnh tối ưu và an toàn cho người bệnh,…

Ngoài ra, các kiến thức về bệnh gây ra do thuốc, điều trị học, chăm sóc dược lâm sàng, và các chế độ dinh dưỡng khi điều trị cũng được cung cấp cho sinh viê. Song song đó, khi học Dược, các bạn còn được rèn luyện các kỹ năng cơ bản và kỹ năng mềm cần thiết khác.

Sinh viên ngành Dược được cung cấp nhiều kiến thức Y học

Sinh viên ngành Dược được cung cấp nhiều kiến thức Y học

Cơ hội việc làm khi học Cao đẳng Dược

Khi có bằng Cao đẳng Dược, cơ hội việc làm của các bạn rất đa dạng tùy vào năng lực. Có rất nhiều lựa chọn cho người tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội:

Học ngành Y Dược cần có những tố chất gì?

Với những chia sẻ trên, hi vọng bạn đã hiểu hơn về cơ hội việc làm, chương trinh dào tạo cũng như các yếu tố cần khi học tại Cao đẳng Dược. Chúc bạn có những lựa chọn đung đắn và phù hợp trong kì tuyển sinh sắp tới.

Giáo Dục -